Đông Trùng Hạ Thảo Hộp Gỗ 60 Gói – Nutri
  • Đông Trùng Hạ Thảo Hộp Gỗ 60 Gói – Nutri
  • Đông Trùng Hạ Thảo Hộp Gỗ 60 Gói – Nutri
  • Đông Trùng Hạ Thảo Hộp Gỗ 60 Gói – Nutri

Đông Trùng Hạ Thảo Hộp Gỗ 60 Gói – Nutri

1,350,000đ

Theo Wikipedia, trong các phân tích hóa học đã nghiên cứu cho thấy trong sinh khối của Đông trùng hạ thảo có chứa tới 17 loại axit amin khác nhau, D-mannitol, lipit, nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..). Quan trọng hơn cả là trong sinh khối của đông trùng có nhiều chất có hoạt tính sinh học quan trọng mang đến giá trị dược liệu cao, trong đó cần phải kể đến là axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin.

Thành phần:

Chiết xuất Đông trùng hạ thảo chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (gồm quế, nấm linh chi, gừng,…) 26%, đường oligosaccharide, màu caramel, chiết xuất hạt bưởi,...

Công dụng Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc:

Đông trùng hạ thảo có tên khoa học là Cordyceps sinensis, là kết quả cộng sinh giữa một loài nấm túi có tên Cordyceps sinensis và ấu trùng sâu non thuộc chi Hepialus, chính quy trình sống đặc biệt này, Đông trùng hạ thảo trở thành một thảo dược quý chứa 17 loại axít amin, nhiều vitamin, khoáng chất và rất nhiều hoạt chất sinh học có lợi cho sức khỏe, trong đó nổi trội là hoạt chất Cordycepin & Adenosine.

Đông trùng Hạ thảo Bảo vệ phổi.

Ngoài tác động tăng hệ miễn dịch, đông trùng hạ thảo có 1 chức năng nổi bật khác là tăng cường trao đổi oxy cho phổi. Vì thế những người có bệnh lý về hô hấp, hoặc hay hút thuốc, ho hen lâu ngày được khuyến khích sử dụng đông trùng hạ thảo thường xuyên.

Đông trùng Hạ thảo Bảo vệ thận, tăng cường chức năng sinh lý cho nam và điều hòa nội tiết ở nữ.

Adenosin trong đông trùng hạ thảo là hoạt chất “cứu tinh” trong cải thiện lưu lượng máu cục bộ và hệ tuần hoàn ngoại vi của thận. Đây cũng là hoạt chất điều chế hormon và tổ chức thần kinh tại hệ cơ quan sinh dục.

Đối với phái mạnh, Đông trùng hạ thảo là một gợi ý tăng cường chức năng sinh lý hiệu quả. Đặc biệt đối với nam giới có dấu hiệu xuất tinh sớm, di tinh, tinh trùng lỏng,… đều có thể sử dụng đông trùng hạ thảo để cải thiện tình trạng trên.

Với phái nữ, giai đoạn tiền mãn kinh là thời kỳ thay đổi nội tiết, gây ra giảm ham muốn, bốc hỏa, rụng tóc, khó ngủ. Sử dụng đông trùng hạ thảo là 1 phương pháp hiệu quả giúp bồi bổ sức khỏe, cải thiện đời sống tình dục.

Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng đặc biệt trong việc tăng cường nồng độ độ 17-hydroxy-corticosteroid và 17-ketosteroid. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe khi chúng có tác dụng hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng cho các bệnh lý về thận như suy thận mãn tính, sỏi thận, viêm thận,…

Nghiên cứu tại Viện Dược liệu Nhật Bản đã chỉ ra, với các bệnh nhân mắc chứng suy thận có sử dụng đông trùng hạ thảo với liều lượng 4 – 5mg/ngày thì hiệu quả phục hồi lên tới 86% so với nhóm bệnh nhân không sử dụng (các phương pháp điều trị khác chỉ đem lại 45% tỉ lệ phục hồi).

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi ngày dùng 1-2 lần, mỗi lần dùng 1 gói, lắc đều trước khi uống, ngon hơn khi uống lạnh.

CHỈ SỐ SẢN PHẨM:

  • Sản xuất: Daedong Korea Ginseng

  • Nhãn hiệu: VHP

  • Mã vạch: 8809118595352

  • Quy cách: Hộp 60 gói, mỗi gói 30ml

  • Số xác nhận công bố: 14136/2017/ATTP-XNCB

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

SKU : Dong Trung Ha Thao
Brand : Hàn Quốc
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0