Nấm Linh Chi tai đỏ (3-6 tai) Hàn Quốc 1kg

Nấm Linh Chi tai đỏ (3-6 tai) Hàn Quốc 1kg

1,500,000đ

Trong số các loại nấm linh chi thì nấm linh chi đỏ Hàn Quốc là loại nấm được cho là có giá trị hơn cả chính bởi hàm lượng thành phần dược tính cao hơn các loại nấm khác. Nấm linh chi là loài dược liệu quý hơn cả nhân sâm và được ghi chép trong các cuốn sách cổ như Thần Nông bản thảo kinh cách đây hơn 2000 năm.  Xưa kia loại nấm này chỉ dùng trong hoàng cung dành cho vua chúa, quan lại quyền quý.

Nấm linh chi Đỏ (Túi 3-6 tai/kg) Hàn Quốc là sản phẩm nấm linh chi đỏ Hàn Quốc được nuôi trồng trong điều kiện tiêu chuẩn tốt nhất, đảm bảo về chất lượng nấm linh chi và mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe.

Với hệ thần kinh trung ương: Nấm linh chi giúp an thần, vì tác dụng an thần nên nấm linh chi giúp giấc ngủ được sâu và dài hơn, rất tốt cho những người hay hồi hộp, hay quên.

Với hệ tuần hoàn: Nấm linh chi giúp máu huyết lưu thông, giảm cholesterol, điều hòa huyết áp cho người huyết áp cao, huyết áp không ổn định.

Tăng sức để kháng cho cơ thể: Về bản chất nấm linh chi giúp điều chỉnh cơ thể, thông các tắc nghẽn, cân bằng rối loạn, làm tăng lượng bạch huyết cầu vì thế làm tăng sức đề kháng cho cơ thể từ đó phòng ngừa bệnh tật, nâng cao sức khỏe để chống trọi với bệnh tật.

Với hệ hô hấp: Thành phần dược chất trong nấm linh chi được khoa học chứng minh là rất tốt cho hệ hô hấp, hỗ trợ cho người bị hen suyễn, khò khè, chống khuẩn, long đờm cho người hen suyễn nặng.

Với bệnh ung thư: Nấm linh chi có hoạt chất Germanium là hoạt chất giúp máu huyết lưu thông và giúp tế bào hấp thụ oxy tốt hơn, chất Germanium trong linh chi có hàm lượng cao gấp 8 lần so với nhân sâm. Bên cạnh đó là thành phần Polysaccharides là chất làm tăng sức đề kháng trong cơ thể, làm tăng sức để kháng của gan vì thế khi gan khỏe sẽ chống lại các bệnh ung thư. Hai thành phần dược tính quý này giúp cô lập các tế bào ung thư, ngặn chặn nguồn dinh dưỡng đi tới tế bào ung thư từ đó làm kìm hãm sự phát triển của khối u. Trên thế giới, người Nhật rất ưa chuộng sử dụng nấm linh chi để ngăn ngừa ung thư.

Đối tượng sử dụng nấm linh chi: người suy nhược cơ thể, người gầy, người cao tuổi, người mới ốm dậy…

Cửa hàng Nutri hiện đang phân phối Nấm Linh Chi đỏ (3-6tai) Hàn Quốc chính hãng, cam kết bảo hành cho quý khách. Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hoặc mua Nấm Linh Chi – Nấm Thượng Hoàng – Nhân Sâm – Đông Trùng Hà Thảo – An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc – Tổ Yến... mời quý khách gọi đến hotline : 09 3131 8383 – 07 7557 8383  – 024 2244 8383 – 089 809 8383, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc.

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí ship nội thành.

Truy cập vào website : https://nutri.vn/ tham khảo thêm các sản phẩm bổ dưỡng chăm sóc sức khỏe khác.

Hân hạnh phục vụ !

SKU : Nấm Linh Chi tai đỏ (3-6 tai) Hàn Quốc L002 1kg
Brand : Hàn Quốc
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0