Bánh NƯỚNG nhân THẬP CẨM 1 trứng - 180g

Bánh NƯỚNG nhân THẬP CẨM 1 trứng - 180g

30,000đ

Bánh NƯỚNG nhân THẬP CẨM 1 trứng

Thành phần: Bột mỳ, bột nếp, nước sạch, đường kính, dầu thực vật, hạt sen, rượu trắng, mỡ phần, trứng gia cầm, lạp xưởng, mứt bì, vừng, hạt dưa, lá chanh, axit sorbic (INS200), kali sorbat (INs202) , hương liệu tổng hợp, hương vanila

ĐKKD: 19A80012615008/HKD

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu g/%:

- Hàm lượng đường toàn phần : >= 20

- Hàm lượng ẩm <=20

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Chú ý: trong bao bì có chứa gói hút ẩm không ăn được.

Khối lượng tịnh : 180g

Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ NSX in trên bao bì

SKU : Banh trung thu