Hộp Quà Tặng Green Bird
  • Hộp Quà Tặng Green Bird
  • Hộp Quà Tặng Green Bird

Hộp Quà Tặng Green Bird "Tết Đoàn Viên" - Nutri

275,000đ
270,000đ
2 % off

Hưởng ứng không khí Tết đang cận kề, Nutri cho ra mắt hộp quà tặng Green Bird “Tết Đoàn Viên”. Hộp quà tặng Green Bird “Tết Đoàn Viên” lấy ý tưởng từ buổi đoàn viên sum họp gia đình, những người con đi xa trở về thăm hỏi biếu quà ông bà cha mẹ sau một năm vắng nhà. Gửi gắm tình thương, những lời chúc sức khỏe tới ông bà cha mẹ, chẳng gì tốt và ý nghĩa thân tặng hộp quà tặng Green Bird “Tết Đoàn Viên”.

Mang giá trị tinh thần to lớn mà Nutri hướng đến đó là chẳng gì quý giá bằng gia đình và sức khỏe, vì vậy hộp quà tặng Green Bird ‘Tết Đoàn Viên” thay lời chúc của Nutri gửi tới quý khách hàng một năm mới sức khỏe dồi dào, tràn trề sinh lực, gia đình sung túc, hạnh phúc viên mãn.

Giá trị dinh dưỡng là điều không thể thiếu trong mỗi sản phẩm của Nutri, hộp quà tặng Green Bird “Tết Đoàn Viên” gồm 6 hũ 75 gr chưng đường phèn nấu bằng 100% Tổ Yến một mùa, với thành phần sợi yến chiếm 12%, tỷ lệ yến khá cao so với các dòng sản phẩm yến nước trên thị trường. . Sản phẩm có tác dụng tăng cường sinh lực, làm đẹp da, chống lão hóa, tăng sức đề kháng, thanh nhiệt, vừa bổ dưỡng vừa ngon miệng và rất an toàn với sức khỏe.

Nhắc đến Tết nguyên đán, chúng ta rất quen thuộc với bánh chưng xanh, hoa mai vàng, bao lì xì, và những hình ảnh đó cũng chính là hình ảnh chủ đạo trong thiết kế bìa của Hộp quà tặng Green Bird “Tết Đoàn Viên”.

Hộp quà tặng Green Bird “Tết Đoàn Viên” có sẵn và bày bán tại cửa hàng Nutri 195B Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội. Chi tiết liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn : 09 3131 8383 – 024 2244 8383. Nhận giao hàng toàn quốc.

SKU : Hộp Quà Tặng Green Bird