An cung IKSU An Gung Dum hộp 10 viên - Nutri
  • An cung IKSU An Gung Dum hộp 10 viên - Nutri
  • An cung IKSU An Gung Dum hộp 10 viên - Nutri

An cung IKSU An Gung Dum hộp 10 viên - Nutri

1,700,000đ

Nói đến dòng bổ não phòng chống đột quỵ của Hàn Quốc không thể không nhắc đến sản phẩm An cung An Gung Dum của hãng dược phẩm IKSU bởi tác dụng vô cùng tuyệt vời của nó mang lại. Không quá khi đánh giá An Gung Dum là một trong những sản phẩm nằm trong top đầu về hiệu quả trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị sau tai biến mạch máu não.

An cung IKSU An Gung Dum hộp 10 viên - Nutri là sản phẩm cao cấp trong dòng bổ não và được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng bởi tác dụng vượt trội so với một số sản phẩm bổ não khác trên thị trường, phản hồi của khách hàng về hiệu quả của sản phẩm là động lực để chúng tôi tiếp tục tìm kiếm và cung cấp các sản phẩm không những tốt mà lại vô cùng an toàn với cơ thể con người bởi chúng không chứa các thành phần độc hại cho cơ thể như thủy ngân, asen.

Sản phẩm An cung IKSU An Gung Dum hộp 10 viên - Nutri chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, được kiểm nghiệm chặt chẽ của cơ quan chức năng vì vậy mức độ uy tín của sản phẩm càng được nâng cao, là sản phẩm “chọn mặt gửi vàng” của người tiêu dùng.

Hộp gồm 10 viên, thành phần trong 1 viên gồm: Ngưu hoàng 14mg, Củ Hoài sơn 282 mg, Đương quy 60mg, Cam thảo 202mg, Nhân sâm 97 mg, Bồ hoàng 100 mg, Phục linh 50mg, Xuyên khung 50mg, Linh dương giác 38mg, Giá đậu nành 70mg, Thần khúc 100mg, Bạch thược 60mg, Quả Mơ 50mg, Vỏ Quế 70mg, A giao 70mg, Mạch môn 60mg, Gừng 30mg, Long não 41mg, Rễ Cát cánh 50mg, Rễ Hoàng cầm 60mg, Bạch liễm 30mg, Phòng phong 60mg, Củ Bạch truật 60mg, Sài hồ 50mg, mật ong, glycerin, cellulose vi tinh thể,  lactose, calci panthenat vừa đủ viên.

Công dụng:

- Giúp bồi bổ nguyên khí, hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ

- Hỗ trợ điều trị di chứng do tai biến mạch máu não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ

Đối tượng sử dụng: Người bị cao huyết áp, biến chứng do tai biến, tim đập nhanh, rối loạn thần kinh thực vật, người bị thiểu năng tuần hoàn não, người cao tuổi hoặc người có nguy cơ tai biến mạch máu não.

Cách dùng và liều dùng:

Người lớn ngày 1 viên, nhai và uống với nước ấm

Cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm cho người đang chảy máu, xuất huyết não, mắc hội chứng máu khó đông, phụ nữ có thai và cho con bú.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

SKU : An cung han quoc