Cao hắc sâm KangHwa 6 năm tuổi hũ sứ 1kg - Nutri
  • Cao hắc sâm KangHwa 6 năm tuổi hũ sứ 1kg - Nutri
  • Cao hắc sâm KangHwa 6 năm tuổi hũ sứ 1kg - Nutri

Cao hắc sâm KangHwa 6 năm tuổi hũ sứ 1kg - Nutri

1,050,000đ
900,000đ
14 % off

Cao hắc sâm KangHwa 6 năm tuổi hũ sứ 1kg - Nutri với thiết kế sang trọng, lịch sự sẽ là lựa chọn không gì hoàn hảo hơn để làm quà biếu tặng.

Cao hắc sâm KangHwa 6 năm tuổi hũ sứ 1kg - Nutri được chiết xuất nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi trải qua 9 lần hấp chín, sấy khô cùng thảo dược bằng công nghệ hiện đại để cho ra đời bổ phẩm vi diệu mang tên Hắc sâm. Hắc sâm là bước đột phá mới trong công nghệ sản xuất nhân sâm của người Hàn Quốc, nâng lượng sapoin lên gấp từ 10 đến 30 lần so với hồng sâm.

Thành phần của Cao Hắc Sâm Hàn Quốc hũ 1 kg gồm:

Chiết xuất cô đặc từ hồng sâm 6 năm tuổi nguyên củ, mật ong, kết hợp với chiết xuất một số thảo dược quý

Công dụng:

-Cao hắc sâm KangHwa 6 năm tuổi hũ sứ 1kg - Nutri là sản phẩm cao cấp nhất tại Hàn Quốc có tác dụng mạnh và nhanh hơn so với Hồng Sâm. Cao đặc rất tốt cho người lớn tuổi dùng để bồi bổ tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, đồng thời chống lão hóa, hỗ trợ người lớn tuổi đầu óc minh mẫn, mắt sáng.

 Hướng dẫn sử dụng Cao hắc sâm KangHwa 6 năm tuổi hũ sứ 1kg - Nutri:

Dùng từ 1 - 2 lần/ngày, mỗi lần 1-2 thìa cao hắc sâm (có sẵn trong hộp) pha cùng với khoảng 80ml nước ấm và uống, dùng vào buổi sáng hoặc trưa sau bữa ăn khoảng 20 phút, có thể pha thêm chút đường hoặc mật ong tùy theo khẩu vị của mình.

Đối tượng sử dụng:

- Người thể trạng yếu cần tăng cường thể lực, người cao tuổi ăn uống hấp thụ kém cần bồi bổ sức khở, hỗ trợ phục hồi sức khỏe người điều trị bệnh nan y, người bị suy gan, thận và phụ nữ trước và đang trong thời kỳ mãn kinh, đàn ông cần tăng cường sinh lý…

 

SKU : cao sam Han Quoc