Cao hồng sâm lên men 300gram

Cao hồng sâm lên men 300gram

2,000,000đ
1,800,000đ
10 % off

Công bố trên Tạp chí của Hiệp hội môi trường sống Hàn Quốc, hồng sâm sẽ được trải qua thêm một quá trình lên men với các vi sinh vật và enzyme đường ruột, được đặt trong trạng thái giống như môi trường ruột của cơ thể người với thời gian tiêu chuẩn. Sau đó các saponin trong hồng sâm sẽ được phân hủy tạo thành các hợp chất K có độ phân giải thấp. Khi vào cơ thể hợp chất K này sẽ dễ dàng được hấp thụ bởi các enzyme, làm đẩy nhanh tác dụng của hồng sâm lên cơ thể.

Tóm lại quá trình lên men thực chất là quá trình các saponin của hồng sâm được chuyển đổi sang dạng dễ hấp thụ hơn, giảm tải hoạt động của đường ruột, tăng khả năng trao đổi chất. Theo đánh giá thì cao hồng sâm lên men Hàn Quốc sẽ có tỷ lệ trao đổi chất hay nói cách khác là tỷ lệ hấp thụ tốt hơn 100 lần so với các dòng cao sâm thông thường.

Hồng sâm lên men có tỷ lệ hấp thụ cao hơn 100%, còn hàm lượng saponin và immunopolysacaride cao hơn gấp 10 lần so với nhân sâm thông thường. Hồng sâm lên men có công dụng chữa bệnh cực kỳ hiệu quả.

Cao hồng sâm lên men 300gram là sản phẩm dành riêng cho đối tượng huyết áp thấp, ăn không ngon miệng, ngủ không ngon giấc, tinh thần mệt mỏi, người trí nhớ kém.

Thành phần

Chiết xuất hồng sâm cô đặc 6 năm tuổi (Thành phần rắn 60%, hàm lượng Rg1 Rb1 Rg3 chiếm 7mg/g, Hàn Quốc) chiếm 10%, Tỉ lệ thành phần nguyên liệu: rễ chính 70%, rễ phụ 30%,
Hồng sâm lên men 6 năm tuổi (Thành phần rắn 60%, hàm lượng Rg1 Rb1 Rg3 chiếm 4mg/g, Hàn Quốc) chiếm 10%, Tỉ lệ thành phần nguyên liệu: rễ chính 70%, rễ phụ 30%,
Fructoligosacarit, hỗn hợp thảo dược hồng sâm hongjeong-won [Thành phần rắn hơn 70%, oligosacarit, chiết xuất hồng sâm (Thành phần rắn 6%, hàm lượng saponin trong hồng sâm 7mg/g, Hàn Quốc), Mật ong Hàn Quốc chiếm 10%], chất xơ hòa tan Polydextrose, nước tinh khiết, đường Maltodextrin, Hỗn hợp thảo dược cô đặc (Thành phần rắn 70%) gồm: nấm linh chi Hàn Quốc, cam thảo, địa hoàng, đỗ trọng, trần bì, hoa mẫu đơn, long nhãn, qu, hà thủ ô đỏ, phúc bồn tử, hoàng kỳ, sắn dây.

Hướng dẫn sử dụng

Cao hồng sâm lên men sử dụng hàng ngày. Mỗi ngày 3 lần, mỗi lần từ 1-2 thìa (tương đương tối đa 4gram), pha với nước ấm hoặc nước nguội (20ml)

Lưu ý:

Đối với người huyết áp thấp hoặc huyết áp không ổn định, nên uống liều lượng nhỏ và dùng sau khi ăn no. Người huyết áp cao và tiểu đường uống cách xa thời gian uống thuốc huyết áp/tiểu đường. Phụ nữ có thai và đang cho con bú, trẻ em dưới 14 tuổi không nên sử dụng.

SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH!

CHỈ SỐ SẢN PHẨM

  • Sản xuất: Daedong Korea Ginseng
  • Nhãn hiệu: Bulrogeon (불로건)
  • Mã vạch: 8809118590746
  • Quy cách: Hộp 3 lọ, mỗi lọ 100gram
  • Số xác nhận công bố: 10998/2020/ĐKSP

Fanpage Facebook : nhansamhanoi

Với Hệ thống Cửa hàng Nhân sâm trải khắp Hà Nội chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Address:

1.115 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

2.214 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

3.83 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

4.45 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SKU : cao sam