Hồng sâm củ khô Bộ Nông Nghiệp Hàn Quốc  300g - Nutri
  • Hồng sâm củ khô Bộ Nông Nghiệp Hàn Quốc  300g - Nutri
  • Hồng sâm củ khô Bộ Nông Nghiệp Hàn Quốc  300g - Nutri
  • Hồng sâm củ khô Bộ Nông Nghiệp Hàn Quốc  300g - Nutri

Hồng sâm củ khô Bộ Nông Nghiệp Hàn Quốc 300g - Nutri

2,000,000đ

Công dụng của Hồng sâm củ khô Bộ Nông Nghiệp Hàn Quốc  300g - Nutri

Giảm mệt mỏi căng thẳng, chống căng thẳng thần kinh. Thúc đẩy làm tăng chức năng não bộ, giúp phục hồi trí nhớ đang sút giảm

Chống lão hóa xương. Trong hồng sâm Hàn Quốc có chứa các thành phần và hàm lượng như khoáng chất, các vitamin và 18 loại axit amin cần thiết cho cơ thể, giúp cơ thể hấp thu tốt, tăng khả năng hấp thu canxi giúp ngăn ngừa các bệnh về xương khớp.

Tăng cường nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và trí lực. Bồi bổ cho cơ thể con người, đặc biệt là những người già và những người bị suy nhược cơ thể.

Bồi bổ tăng sinh lực, ổn định điều hòa huyết áp, hỗ trợ tốt cho gan thận và tăng khả năng miễn nhiễm .

Tăng sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch.

Đối với căn bệnh có khối u: hồng sâm Hàn Quốc có công dụng với bệnh có khối u. Công dụng hỗ trợ chữa bệnh với những bệnh nhân có bệnh liên quan đến khối u thì hồng sâm Hàn Quốc còn đứng trên cả nấm linh chi vì  nhờ có các thành phần ginsen osides như Rg3, Rh2 mà hồng sâm có tác dụng hỗ trợ khống chế, ngăn chặn sự phát triển và sự biến đổi của tế bào khối u. Đồng thời, thành phần ginsen osides có công hiệu trong việc hỗ trợ làm giảm các triệu chứng mệt mỏi và tác dụng phụ do quá trình trị bệnh gây ra, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch nâng cao khả năng chống khối u của cơ thể.

Đối với gan: sản phẩm có khả năng hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh liên quan tới gan, làm giảm tổn thương tế bào gan.

Hồng sâm Hàn Quốc một trong những nguồn gốc sản xuất tăng trưởng các loại hocmon của nam nữ, vì thế, chúng có tác dụng hỗ trợ cải thiện rối loạn chức năng cương dương, hỗ trợ tăng chức năng nam nữ, hỗ trợ cải thiện sự muốn cũng như tăng cảm giác hưng phấn.

Giúp hỗ trợ trị nám, chống nắng, làm sáng da và hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng béo phì cho chị em phụ nữ.

 

Đóng gói : Hộp thiếc – 300g

 

Thành Phần:  Hồng sâm củ khô Hàn Quốc 6 năm đã qua chế biến hấp chín, sấy khô.

SKU : hong sam kho