Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi – số 40 – Nutri được chế biến từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi của vựa sâm Geumsan - nơi có điều kiện đặc biệt về thổ nhưỡng và khí hậu để trồng ra loại sâm đứng đầu thế giới.
Sâm tươi được chế biến qua các công đoạn: rửa sạch, hấp chính, sấy khô bằng công nghệ Elvan hiện đại, phơi khô dưới ánh sáng mặt trời khoảng 8 tháng trở thành hồng sâm 6 năm tuổi.
Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi – số 40 – Nutri có hình dáng đẹp, chất lượng vượt trội về saponin/g và khoáng chất. Sản phẩm được mọi gia đình Việt yêu chuộng bởi công dụng tuyệt vời trong việc tăng cường sinh lực, duy trì và phục hồi sức khỏe.
Số lượng: 6 củ / 1 hộp 75 gr. Các củ đẹp, kích thước đồng đều.
Thành Phần: 100% Hồng sâm củ khô 6 năm Daedong - Hàn Quốc đã qua chế biến hấp chín, sấy khô.
Công nghệ hấp sấy: Công ty Daedong Korea Ginseng Co.Ltd đã áp dụng công nghệ sấy khô Elvan. Với công nghệ này hồng sâm sau khi chế biến ổn định chất lượng, đạt tiêu chuẩn xuất sắc Clean, GAP, GMP.
Quy cách đóng gói: Sản phẩm đóng gói 3 lần tỉ mỉ, bên trong hộp gỗ thông bọc giấy truyền thống của Hàn Quốc, hút chân không, bên ngoài hộp thiếc sang trọng, lịch sự rất phù hợp để làm quà biếu tặng.
Công dụng:
- Hồng sâm chứa 32 saponoin với nhiều ginsenoside có tác dụng khác nhau trên mỗi thể trạng sức khỏe người khác nhau.
- Người bình thường khỏe mạnh: hồng sâm giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực, trí lực, tăng cường sức đề kháng cơ thể, tăng cường chức năng gan, thận, tiền liệt tuyến, giảm stress mệt mỏi, làm đẹp da, chống lão hóa, phòng ngừa nhiều bệnh tuổi già.
- Người vị bệnh đường ruột, dạ dày: có tác dụng điều hòa hệ tiêu hóa.
- Người bị các bệnh về tim mạch: hồng sâm giúp chống lại sự kết dính của tiểu cầu giúp lưu thông máu từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh tai biến tim mạch, xơ vữa mạch.
- Người bị bệnh tiểu đường: hồng sâm kích thích phân giải cholesterol về trạng thái bình thường, giúp cân bằng đường huyết trong máu.
- Người huyết áp: hồng sâm giúp cân bằng huyết áp cao hoặc thấp về bình thường.
- Người bệnh ung thư: hồng sâm tác động hệ thống truyền dẫn thông tin RNA ở các gen đột biến tức tế bào ung thư làm giảm khả năng phát tán và làm suy yếu tế bào ung thư.
- Người bị HIV: tăng khả năng chống nhiễm trùng.
Cách sử dụng:
- Theo kinh nghiệm dân gian, hồng sâm củ khô đem hấp cách thuỷ sau đó thái lát để ngậm. Mỗi ngày dùng 3 - 5gam, ngậm cùng 1 thìa nhỏ mật ong hoặc thái lát ngâm mật ong dùng dần.
- Hồng sâm củ khô, 3 quả táo tàu, 3gr gừng, 0,9 lít nước cho vào nồi sứ hoặc ấm sắc thuốc (không nên sắc bằng nồi kim loại) sắc cho đến khi còn lại 1/3. Chia ra dùng 2-3 lần trong ngày.
- Xay thành bột, mỗi lần dùng 2gr pha vào nước ấm hay nước lạnh đều được, có thể cho thêm mật ong và táo tàu tùy sở thích.
- Có thể kết hợp nhân sâm với linh chi, linh chi là chất dẫn, giúp cơ thể dễ hấp thụ sâm hơn.
Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dành cho người lớn.
Chú ý:
- Người mắc tiểu đường huyết áp nên dùng ngay sau bữa ăn và uống hàm lượng thấp hơn để thích nghi.
- Phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ em không nên sử dụng.
- Khi dùng Hồng Sâm không uống nước chè, ăn đồ hải sản, củ cải vì sẽ làm mất tác dụng của Hồng Sâm. Tránh dùng các đồ trên trước và sau 1 giờ dùng hồng sâm.
- Nếu đang dùng các thuốc Tây y, nên dùng khác bữa hay cách nhau 2 giờ trở lên để tránh các tương tác thuốc và hồng sâm có thể xảy ra.
Bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu chưa mở nắp hộp bạn có thể để 10 năm.
- Nếu mở nắp dùng bạn nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm mật ong.
Nhà Sản Xuất: Daedong Korea Ginseng Co.Ltd
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.!
Qúy khách đang cần mua nhân sâm về tẩm bổ hay làm quà biếu tặng mời ghé qua Cửa Hàng Nutri hoặc nhấc máy gọi: 09 3131 8383 – 0898 09 8383 – 024 2244 8383. Tư vấn viên của “Nutri” luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ tới quý khách chế biến sản phẩm thành những món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng.
Nutri.vn – đồng hành cùng sức khỏe người Việt!