Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc 6 Năm Tuổi – 9 Củ/1kg
  • Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc 6 Năm Tuổi – 9 Củ/1kg
  • Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc 6 Năm Tuổi – 9 Củ/1kg

Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc 6 Năm Tuổi – 9 Củ/1kg

1,950,000đ

Chọn lọc những củ sâm tươi ngon nhất của cao nguyên Geumsan – vùng đất gắn liền với những huyền thoại về nhân sâm từ  2000 năm trước, Nhân Sâm Hà Nội mang về Thủ đô những củ sâm 6 năm tuổi tốt nhất của thành phố Geumsan – Chongcheonam - Hàn Quốc.

Khối lượng tịnh: 1kg

Thành phần: 9 củ nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi

 

Hướng dẫn sử dụng: Nhân sâm tươi có thể dùng ngâm rượu, hầm gà, pha vào thuốc bắc,…hoặc ngâm vào mật ong nguyên chất.

Bảo quản: Bảo quản sâm tươi trong ngăn mát tủ lạnh trong 2 tuần

 

Cao nguyên Geumsan thuộc tỉnh Chongcheonam – Hàn Quốc Geumsan có diện tích chiếm tới 72% là đồi núi, khí hậu trong mát, nhiệt độ trung bình trong năm từ 0, 9 – 13,8 độ C. Mùa hè cũng khá mát với nhiệt độ giao động từ 10 – 25 độ C. Lượng mưa trên dưới 1200mm.  Mùa đông ít có tuyết. Con sông Geumgang trong vắt, uốn lượn quanh đây  là nguồn lực dồi dào đem lại màu mỡ cho mảnh đất này. Người Geum San trồng sâm cứ 2 năm lại cải tạo đất một lần. Có lẽ bởi thế mà củ sâm của Geum San to, lớn, tròn trịa và giàu saponin đến vậy. Những điều kiện thuận đã giúp nhân sâm Hàn Quốc nổi tiếng và được đánh giá là có chất lượng tốt nhất thế giới.

Tác dụng của nhân sâm

Theo Đông y, nhân sâm có tác dụng bổ các tạng tâm, can, tỳ, phế, thận, yên tinh thần, định hồn phách, làm giảm sợ hãi, ích khí, trừ tà khí, giúp sáng mắt. Dùng lâu giúp nhẹ mình, tăng tuổi thọ, giảm ho suyễn.

Theo Tây y, nhân sâm tươi Hàn Quốc chứa hàng chục thành phần saponin.  Saponi là thành phần chính làm nên giá trị của nhân sâm. Saponin của nhân sâm là tên gọi đặt cho những bọt li ti giống như bọt xà phòng trong dịch chiết. So với các nước, nhân sâm Hàn Quốc có nhiều chủng loại saponin nhất. Dược chất này có tác dụng: tăng cường sức đề kháng của cơ thể, tăng cường sinh lực, cải thiện khả năng tình dục ở cả nam lẫn nữ, giảm căng thẳng, mệt mỏi, điều hòa huyết áp, điều trị bệnh tiểu đường, giảm nguy cơ máu mỡ, xơ vữa động mạch, tai biến, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Saponin PPD có tác dụng ức chế thần kinh trung ương và Saponin Protopanxatriol: PPT có tác dụng kích thích hệ thống thần kinh trung ương. Bên cạnh đó, nhân sâm còn có rất nhiều chất dinh dưỡng, các vitamin và một số khoáng chất quý cung cấp cho cơ thể.

SKU : NST