Nước Hồng Sâm Trẻ Em Gomsemari Dr.Kids New Red Ginseng Smart Up
  • Nước Hồng Sâm Trẻ Em Gomsemari Dr.Kids New Red Ginseng Smart Up
  • Nước Hồng Sâm Trẻ Em Gomsemari Dr.Kids New Red Ginseng Smart Up

Nước Hồng Sâm Trẻ Em Gomsemari Dr.Kids New Red Ginseng Smart Up

550,000đ

Nước hồng sâm Gomsemari Ba Con Gấu Hàn Quốc - Dr.Kids New Red Ginseng Smart Up là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe dành cho trẻ nhỏ. Sản phẩm đạt chứng nhận quản lý an toàn thực phẩm HACCP của Bộ an toàn thực dược phẩm và được bào hộ bởi tập đoàn Samsung Hàn Quốc.

- Hoạt chất đặc biệt Rg1 và Rg3 trong hồng sâm kết hợp vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch hiệu quả cho trẻ nhỏ. Nhiều kết quả cho thấy trẻ nhỏ sử dụng nước hồng sâm liên tục trong vòng 3 tháng và 3 lần mỗi năm đã giảm đáng kể các bệnh vặt: cảm cúm, sốt, ho, sổ mũi…
- Tăng cường phát triển trí não: hồng sâm chứa ginsenosides giúp thúc đẩy quá trình sản xuất acetylcholine - một chất giúp hỗ quá trình ghi nhớ ở não, từ đó giúp trẻ có trí nhớ tốt hơn, tăng cường khả năng tập trung của não bộ. Ngoài ra, thành phần vitamin B6 được bổ sung trong nước hồng sâm Gomsemari Ba Con Gấu cũng có tác dụng tăng cường sức khỏe não bộ, giúp não bộ khỏe mạnh và hoạt động trí não tốt hơn.
- Cải thiện còi xương và phát triển chiều cao: ngoài hoạt chất đặc biệt Saponin, trong hồng sâm còn chứa rất nhiều các hoạt chất khác, axit amin và những vi chất có lợi, thúc đẩy cơ thể hấp thu canxi để phát triển xương khớp.
- Cải thiện hệ tiêu hóa, kích thích ăn ngon, ngủ ngon: ngoài khả năng giúp phát triển trí não, ginsenosides trong hồng sâm kết hợp với vitamin B1 còn có khả năng cải thiện hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn và ngủ tốt hơn.

Nước hồng sâm dần trở nên phổ biến, là thức uống có tác dụng bồi bổ cơ thể và tăng cường năng lượng rất tốt được cả người lớn và trẻ nhỏ đều yêu thích. Họ sử dụng mỗi ngày như một thức uống giúp giải khát, dễ uống, tiện lợi không cần chế biến cầu kỳ mà vẫn đạt hiệu quả cao cho sức khỏe.

Nước hồng sâm Gomsemari Ba Con Gấu Hàn Quốc được chứng nhận quản lý an toàn thực phẩm HACCP của Bộ an toàn thực dược phẩm và được bảo hộ bởi Tập đoàn Samsung Hàn Quốc

Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam, không qua trung gian và phân phối trên toàn quốc.

SKU : HSTE