Nước hồng sâm trẻ em hươu cao cổ Bio
  • Nước hồng sâm trẻ em hươu cao cổ Bio
  • Nước hồng sâm trẻ em hươu cao cổ Bio

Nước hồng sâm trẻ em hươu cao cổ Bio

900,000đ

 

 

 

 

 

Nước hồng sâm trẻ em hươu cao cổ Bio là một trong những sản phẩm mà phụ huynh có thể chọn mặt gửi vàng để chăm sóc sức khỏe cho con yêu. Với sự kết hợp giữa tinh chất hồng sâm với các thành phần bổ dưỡng khác như nhung hươu, quế và các vitamin C-B2-D3 giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ hữu hiệu , cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng và hay ốm vặt. Đặc biệt, với chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi vừa đủ giúp cải thiện tiêu hóa cho trẻ nhất là các trẻ hay bị táo bón.

 

 Xuất xứ: Korea Ginseng Bio – Science Co., Ltd.

 

Quy cách đóng gói: 20ml x 30 gói

 

Thành phần: Chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc (saponin hơn 70mg/g; chất rắn trên 60%) 6%, nước tinh khiết, chiết xuất đương quy, chiết xuất sâm Acanthopanax, chiết xuất dứa, bột sữa chua, chiết xuất nhung hươu, Vitamin B3, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin D3, Vitamin B6, đường fructose…

 

Để giảm vị đắng của hồng sâm, Nước hồng sâm Baby Kid & Friends được kết hợp với chiết xuất dứa, bột sữa chua. Hương vị ngọt ngọt từ dứa và mùi thơm sữa chua còn có tác dụng kích thích cảm giác thèm ăn cửa trẻ.

 

Hướng dẫn sử dụng

 

Cho bé uống trực tiếp 1-2 lần/gói/ngày. Tốt nhất uống vào buổi sáng và buổi trưa sau ăn 30 phút.

 

Đối tượng sử dụng

 

Nước hồng sâm Baby Kid & Friend Bio-Science là dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng vượt trội, đặc biệt dành riêng cho các bé từ 2 đến 7 tuổi – độ tuổi đi học cần tập trung phát triển trí não, và sức đề kháng. Sản phẩm sẽ là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho bé.

 

– Trẻ có thể trạng yếu, lười ăn cần bổ sung thêm dinh dưỡng.

 

– Trẻ hay ốm vặt, sức đề kháng yếu.

 

- Trẻ trong độ tuổi đến trường cần tập trung phát triển trí não, tăng cường thể lực

 

- Trẻ hay gặp các vấn đề về tiêu hóa như táo bón, nóng trong

 

Sản phẩm của Bio-science Co.,Ltd được dựa trên các loại thực phẩm truyền thống Hàn Quốc phù rất thích hợp cho thể chất của người Châu Á. Bio-science Co.,Ltd đang ngày càng nâng cao tiêu chuẩn lượng, giảm giá thành sản phẩm hơn từng ngày.

 

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

 

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

SKU : sam tre em