Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 37.5gr - số 40 - Nutri
  •  Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 37.5gr - số 40 - Nutri
  •  Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 37.5gr - số 40 - Nutri

Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 37.5gr - số 40 - Nutri

700,000đ

Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 37.5gr - số 40 – Nutri là sâm tươi 6 năm tuổi đã hấp chín, sấy khô bằng công nghệ sấy khô Elvan độc quyền, hiện đại nhất Hàn Quốc.

Quá trình hấp - sấy nhiều lần làm cho các tinh bột và nhiều hoạt chất trong sâm tươi chuyển hóa thành ginsenoside, nâng hàm lượng ginsenoside trong hồng sâm lên gấp hàng chục lần so với sâm tươi; màu củ sâm cũng chuyển từ “bạch” sang “hồng” nên được gọi là hồng sâm. 

Sau khi chế biến, hồng sâm được phân thành 3 loại: Thiên sâm (Heaven), Địa sâm (Earth) và sâm tốt (Good). Sản phẩm thuộc lớp sâm Good.

Hồng sâm chứa hơn 30 ginsenoside có tác dụng bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, duy trì và phục hồi sức khỏe.  Sản phẩm còn có tác dụng phòng chống nhiều loại bệnh như:  giải độc gan, bổ thận tráng dương, giảm nguy cơ mắc các bệnh tai biến tim mạch, xơ vữa mạch, tiểu đường, huyết áp thấp, ung thư, tăng khả năng chống nhiễm trùng ở người bị nhiễm HIV, giảm mệt mỏi, làm đẹp da, chống lão hóa... Sản phẩm là sự lựa chọn ưu việt dành tặng cấp trên, đối tác và những người thân yêu trong gia đình bạn.

Số lượng: 3 củ/ 1 hộp 37.5gr - số 40. Củ sâm đồng đều về kích thước, hình thức đẹp.

Thành Phần: 100% Hồng sâm củ khô 6 năm tuổi nguyên chất vùng Geumsan – Hàn Quốc.

Cách sử dụng:

 -  Hồng sâm củ khô đem hấp cách thuỷ sau đó thái lát để ngậm, mỗi ngày dùng 3- 5gam.

-   Tán thành bột, mỗi lần dùng 3gr pha vào nước ấm hay nước lạnh đều được, có thể cho thêm mật ong và táo tàu tùy sở thích.

-   Hồng sâm sắc với 3g táo đỏ, 3g gừng, 0,9 lít nước; sắc cho đến khi còn lại 1/3. Chia làm 2 đến 3 phần uống mỗi ngày. Tất cả đem đun sôi, đến khi còn lại 300ml nước thì dùng được. Chia ra dùng 2-3 lần trong ngày.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dành cho người lớn.

Chú ý: Phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ nhỏ không nên sử dụng

Nhà Sản Xuất: Daedong Korea Ginseng Co.Ltd

Nutri.vn – đồng hành cùng sức khỏe người Việt!

SKU : Sam Kho
Brand : Hàn Quốc
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0