Yến Huyết Nha Trang Rút Lông Khô Cao Cấp - 100g
  • Yến Huyết Nha Trang Rút Lông Khô Cao Cấp - 100g
  • Yến Huyết Nha Trang Rút Lông Khô Cao Cấp - 100g

Yến Huyết Nha Trang Rút Lông Khô Cao Cấp - 100g

9,000,000đ

 

Yến huyết Nha Trang rút lông khô cao cấp 100g được coi là một dạng yến sào cao cấp nhất trong các dòng yến được làm sạch và được người tiêu dùng ưa chuộng. Quá trình làm sạch yến không qua quá trình ngâm nước mà người thợ chỉ phun sương để tạo độ ẩm cho đến khi tổ yến mềm ra, sau đó mới tiến hành rút từng sợi lông ra khỏi tổ. Chính vì vậy mà Yến huyết rút lông khô vẫn giữ nguyên được hình dáng ban đầu cũng như giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.

Yến huyết Nha Trang rút lông khô cao cấp được xem là một thực phẩm giàu dinh dưỡng gấp nhiều lần so với các dòng Hồng yến, Bạch yến nên rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Nó được đánh giá tốt và có những tác dụng đáng chú ý sau:

Bổ sung protein: Protein là thành phần cần thiết cho sự phát triển và duy trì sức khỏe của cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và sửa chữa mô cơ, tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Tăng cường sức khỏe tim mạch: Loại yến này có chứa các axit amin và chất chống oxy hóa, giúp giảm mức đường huyết và cholesterol trong máu, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và các vấn đề về huyết áp.

Dưỡng da và làm đẹp: Yến rút lông có tác dụng dưỡng da và làm đẹp, bởi nó chứa các dưỡng chất giúp cung cấp độ ẩm cho da, làm mờ nếp nhăn và tăng cường độ đàn hồi của da.

Tăng cường sức khỏe toàn diện: Yến sào rút lông khô còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất, bao gồm canxi, sắt, kẽm và các vitamin nhóm B. Các chất này đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và chức năng của cơ thể, từ hệ xương, hệ miễn dịch đến quá trình trao đổi chất.

SKU : XK100g
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0