Ngày nay khi nền kinh tế phát triển, xã hội văn minh thì con người không chỉ còn lo "ăn no mặc ấm" mà đã hướng đến "ăn ngon mặc đẹp" và ngày càng chú trọng hơn về sức khỏe của bản thân. Có rất nhiều cách để đem đến một sức khỏe tốt, một nhan sắc đẹp, trong đó việc lựa chọn sử dụng thực phẩm bổ dưỡng để cải thiện sức khỏe cũng như nâng cao thể trạng là một cách đơn giản và hiệu quả.

Tổ yến hay còn gọi là yến sào - một loại thực phẩm quý giá, tổ yến được tạo ra từ Nước dãi chim yến. Yến sào đã được các nhà khoa học chứng minh giá trị dinh dưỡng bằng phương pháp huỳnh quang tia X, cho thấy: Yến sào chứa 18 loại acid amin và hơn 31 nguyên tố đa vi lượng cần thiết cho cơ thể con người.

Chúng ta sử dụng yến sào chính hãng như một loại thực phẩm để bồi bổ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp. Vì trong yến sào rất giàu protein, acid amin và nhiều vi chất dinh dưỡng có lợi khác. Yến sào chính hãng phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau như trẻ em, phụ nữ mang thai, người già, người bệnh, … đặc biệt trong tổ yến còn giúp phục hồi sức khỏe cho những người vừa khỏi bệnh, cần cải thiện thể trạng, nâng cao sức khỏe.

Hệ thống Cửa hàng Nutri hiện đang đứng trong TOP 10 địa chỉ bán Tổ yến, Nước yến, Đông trùng Hạ thảo, Nhân sâm Hàn Quốc uy tín, Chất lượng nhất hiện nay trên toàn quốc. Hệ thống Cửa hàng Yến sào Nutri luôn lọt TOP tìm kiếm trên google.

Các sản phẩm Yến tổ đều có số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD và đạt chuẩn Quốc tế HACCP đối với dòng Nước yến.

Các sản phẩm Đông trùng Hạ thảo, Nhân sâm Hàn Quốc đều có chứng nhận Quốc tế HACCP.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Hệ thống Cửa hàng Nutri luôn có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!