Nước yến sào Tết Xuân Sức Sống - NUTRI

Nước yến sào Tết Xuân Sức Sống - NUTRI

295,000đ

Nước Yến Sào Tết Xuân Sức Sống - NUTRI chung niềm vui đoàn viên. Món quà cầu chúc sức khỏe, kính chúc mùa xuân luôn trẻ khỏe đến với mọi nơi, cho gia đình tình thêm chan chứa, cho doanh nghiệp thêm phát tài, cho cơ quan thêm thịnh vượng. Hộp quà được thiết kế sang trọng trên 2 tông nền: màu đỏ tượng trưng cho may mắn kết hợp với màu vàng là màu của giàu sang phú quý. Sản phẩm là sự lựa chọn ưu Việt làm quà biếu tặng cấp trên, đối tác, khách hàng, người thân thiết… dịp Tết đến xuân về.

Nước Yến Sào Tết Xuân Sức Sống - NUTRI  gồm:

-   6 lọ nước yến Green Bird chưng đường phèn 72g

Nước yến Green Bird chưng đường phèn 72g nấu bằng 100% sợi yến một mùa. Sự kết hợp ngọt nào giữa sợi yến thật (15%), đường phèn cùng nước tạo nên một thức uống ngọt lành có công dụng: Bồi bổ sức khỏe, giúp đẹp da, chống lão hóa, cải thiện sức đề kháng. Sản phẩm đặc biệt tốt cho phụ nữ, người già, trẻ nhỏ, người ốm, phụ nữ mang thai.

-   1 Lọ Yến sào và đông trùng hạ thảo 185ml

Yến sào và đông trùng hạ thảo được nấu từ tổ yến một mùa dinh dưỡng vượt trội và sợi đông trùng hạ thảo chủng Militaris thật. Thành phần: nước tinh khiết, đường phèn, đường tinh luyện, sợi đông trùng hạ thảo chủng Militaris thật, sợi yến 5%. Sản phẩm dùng cho tất cả mọi người đặc biệt là nam giới, người làm việc mệt mỏi hoặc cơi thể thao, giúp tăng cường hệ hô hấp và dinh dưỡng

-   1 Lọ Yến sào và hạt chia 185ml

Yến sào và hạt chia được nấu từ tổ yến một mùa dinh dưỡng vượt trội và hạt chia bổ dưỡng nhập khẩu. Thành phần: nước tinh khiết, đường phèn, đường tinh luyện, hạt chia. Sản phẩm dành cho tất cả mọi người đặc biệt phụ nữ làm việc mệt mỏi hoặc chơi thể thao. Nước yến hạt chia giúp tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, làm đẹp da.

SKU : Nước yến sào Xuân Sức Sống
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0