Tổ yến Nha Trang Tinh chế Loại 1-100g
  • Tổ yến Nha Trang Tinh chế Loại 1-100g
  • Tổ yến Nha Trang Tinh chế Loại 1-100g
  • Tổ yến Nha Trang Tinh chế Loại 1-100g

Tổ yến Nha Trang Tinh chế Loại 1-100g

3,000,000đ
2,700,000đ

Tổ yến Nha Trang tinh chế loại 1 - 100g là sản phẩm xuất phát từ tổ yến thô đã được tinh chế nhặt sạch lông và tạp chất. Tổ yến Nha Trang tinh chế loại 1 được xem là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và sức khỏe cao nhất trong dòng sản phẩm tổ yến của Nha Trang. Loại tổ yến này chứa nhiều protein và các chất dinh dưỡng quý giá khác như canxi, sắt, kali, magiê, vitamin B1, B2, B6 và vitamin E. 

Tác dụng:

  1. Tăng cường sức đề kháng: Tổ yến chứa nhiều protein, khoáng chất và các chất dinh dưỡng cần thiết giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các bệnh tật.

  2. Dưỡng da và làm đẹp: Tổ yến được xem là một loại thực phẩm chức năng giúp làm đẹp da, tăng cường độ ẩm cho da, giảm thiểu tình trạng lão hóa da.

  3. Tăng cường sức khỏe tâm lý: Tổ yến chứa nhiều axit amin và các chất giúp cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường sự tập trung.

  4. Giúp phục hồi sức khỏe sau khi ốm: Tổ yến có tác dụng giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng sau khi bị ốm, giảm thiểu tình trạng suy nhược cơ thể.

  5. Giảm stress: Tổ yến chứa nhiều chất giúp cơ thể giảm stress, giảm căng thẳng và tăng cường sự thư giãn.

Cách chế biến:

Ngâm tổ yến sào trong nước khoảng 45 phút sau đó sử dụng một cái ray bột có lỗ để rửa lại yến khoảng 2, 3 lần. Lưu ý nên rửa yến một cách nhẹ nhàng, tránh rửa trực tiếp dưới vòi nước mạnh vì sẽ làm sợi yến bị nát và mất chất.

Chưng cách thủy từ 20-25p với lửa vừa phải, trước khi tắt bếp thì bỏ lượng đường phèn vừa ăn vào. Cách chế biến đơn giản và tốt nhất là “ tổ yến chưng đường phèn”.

Cách sử dụng yến tốt nhất:

Để hấp thu được tối đa tổ yến nên sử dụng trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy. Liều lượng trung bình khuyên dùng là khoảng 3 gram yến khô cho một lần ăn đối với người lớn.

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ bình thường, nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

 

SKU : TCNT
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0