Tổ yến Thô Nha Trang loại Vip – 100g
  • Tổ yến Thô Nha Trang loại Vip – 100g
  • Tổ yến Thô Nha Trang loại Vip – 100g

Tổ yến Thô Nha Trang loại Vip – 100g

2,800,000đ

Tổ yến thô Nha Trang là một trong những sản phẩm tổ yến nổi tiếng ở Việt Nam. Trong đó, Tổ yến thô Nha Trang Vip được nhiều người tiêu dùng lựa chọn không chỉ bởi giá cả phải chăng mà những Tổ yến được lựa chọn kỹ càng từ các nhà yến, tổ yến thường to và rất ít lông.

Giá trị dinh dưỡng của tổ yến thô Nha Trang loại 1 được đánh giá rất cao, với nhiều chất dinh dưỡng quý như protein, amino acid, collagen, và các khoáng chất như canxi, sắt, kẽm, magiê, và đặc biệt là sialic acid, một loại acid amin rất quan trọng cho sự phát triển của não bộ.

Mời bạn tham khảo hướng dẫn cách làm sạch Tổ yến Thô như sau:

Dụng cụ cần chuẩn bị gồm: Một chậu thau nhỏ (hoặc một cái tô lớn), một nhíp gắp, một cái rây sạch, một cái muỗng (thìa), một chiếc đĩa màu trắng để đựng yến sạch

Bước 1: Ngâm tổ yến trong khoảng 1-2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến, ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra là được, lưu ý chỉ ngâm yến với nước lạnh không ngâm với nước nóng vì nếu ngâm nước nóng yến sẽ bị hao hụt dưỡng chất.

Bước 2: Dùng nhíp gắp (nhíp cán càng dài, đầu càng nhỏ thì càng dễ gắp) nhúng rửa từng ít một cho thật sạch tạp chất và lông.

Bước 3: Tách tổ yến ra thành từng sợi sau đó cho yến vào rây, đặt rây vào thau nước, dùng muỗng khuấy nhẹ, nhấc rây lên xuống. Lông tơ yến sẽ theo nước ra ngoài, thay nước nhiều lần ta sẽ có yến sạch.

Bạn có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh. Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần. Lưu ý trước khi cho vào tủ lạnh phải để khô sợi yến, tuyệt đối không để yến còn nước sẽ làm yến bị hỏng.

Hướng dẫn sử dụng: Ngâm 3 - 5g yến sào trong nước từ 20-30 phút, cho đường phèn vào sau đó chưng cách thủy 20- 30 phút là được.

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ bình thường, nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời; chỉ cần bảo quản ở nơi thoáng mát là bạn có thể giữ được từ 2-3 năm mà không lo ngại yến sào bị giảm chất lượng.

SKU : TYTNT100g
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0