Tết đến xuân về, chọn quà Tết tặng người thân, đối tác, sếp, bạn bè, thấy cô... là quan tâm lớn của nhiều người. Trong đó, việc lựa chọn những món quà tốt cho sức khỏe và sắc đẹp thay lời tri ân là mối quan tâm hàng đầu.

Khi điều kiện sống ngày càng được nâng cao, người ta có xu hướng quan tâm nhiều đến sức khoẻ hơn. Có câu nói “có sức khỏe là có tất cả”, chính vì vậy, nếu bạn gửi tặng đến người thân những món quà tốt cho sức khoẻ, chắc chắn rằng đây sẽ là lời cảm ơn, lời chúc mừng năm mới ý nghĩa nhất.

Việc chọn mẫu quà tặng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi phải làm sao vừa tinh tế, giá trị, ý nghĩa lại tránh lãng phí là điều chúng ta luôn mong muốn. Chọn quà tặng Tết sức khỏe là món quà vô cùng ý nghĩa và hàm chứa sự quan tâm vô cùng quý giá, thể hiện sự trân trọng của người tặng đến người nhận.

phan biet bach yen hong yen va huyet yen1

Yến sào (còn được gọi là “Tổ yến”) là loại thực phẩm mà từ xa xưa đã được xem như một món ăn giá trị và quyền quý. Ở Việt Nam, tổ yến không chỉ được xếp vào hàng “cao lương mỹ vị” mà còn được sử dụng như một loại dược phẩm vô cùng bổ dưỡng cho sức khỏe. Yến sào còn được coi là một món quà vô cùng sang trọng cao cấp. Tính chất sang trọng cao cấp của yến sào rất phù hợp cho những ai muốn tặng quà cho người mà mình kính trọng.

Nhân sâm là loài thảo dược quí hiếm và rất khó trồng, là một vị thuốc quý của y học cổ truyền. Nhân sâm là một trong bốn loại thuốc thượng hạng (Sâm – Nhung - Quế - Phụ) của Đông Y từ hàng ngàn năm trước. Sở hữu một hộp hồng sâm quý trong nhà là sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào cho sức khỏe của bạn. Đặc biệt nhân sâm có công dụng tuyệt vời trong việc bồi bổ trí não, phát triển tư duy, trí tuệ, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, ngăn ngừa lão hóa. Với sự quý giá và nhiều công năng, nhân sâm cũng là lựa chọn sáng giá trong danh sách món quà sức khỏe.

10 loi ich suc khoe cua nhan sam4

Mua Yến Sào – Nhân Sâm uy tín chính hãng tại cửa hàng Nutri, ngoài ra cửa hàng phục vụ quý khách hàng một số sản phẩm Giỏ Quà Tết – Hộp Quà Tết – Túi Quà Tết yến sào – nhân sâm theo nhu cầu biếu tặng quà Tết nhân dịp Xuân Kỷ Hợi. Mời quý khách ghé qua cửa hàng Nutri tham khảo các sản phẩm quà tặng sức khỏe, quà tặng Tết hoặc tìm hiểu thêm thông tin trên website : https://nutri.vn/ . Liên hệ hotine để được hỗ trợ tư vấn các thông tin về quà tặng sức khỏe, quà tặng Tết : 07 7557 8383 – 09 3131 8383