Quận Ba Đình là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, nơi tập trung các cơ quan trung ương, nơi giao lưu văn hóa – chính trị - khoa học, nơi có nhiều danh lam nổi tiếng như: Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, Cột Cở Hà Nội... Quận là điểm đến không thể bỏ qua của các chính khách, khách du lịch trong và ngoài nước. Khi đến với thủ đô ai cũng muốn mang về một chút quà sang trọng, độc đáo và đặc trưng của đất Việt. Bởi vây, tại quận Ba Đình chúng tôi đã dành nhiều tâm huyết để mở cửa hàng Quà Sang Trọng.

cua hang qua sang trong quan ba dinh tang qua tang ca suc khoe

Bắt kịp xu hướng thời đại, quà tặng tại cửa hàng không chỉ đơn thuần là những món đồ có giá trị cao mà còn là món quà độc đáo, quý hiếm, đặc biệt, vừa mang giá trị vật chất vừa mang đậm giá trị tinh thần (tình cảm) và tốt cho sức khỏe như: Tổ Yến Khánh Hòa, Nhân Sâm Hàn Quốc, Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo...

Với chất lượng sản phẩm ưu Việt; cùng mẫu mã hộp quà hiện đại, thiết kế tinh tế, quý phái, độc lạ... Quà Sàng Trọng đã cùng khách hàng gắn kết yêu thương, nâng tầm cao mới cho những mối quan hệ và trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều “thượng khách” Hà Thành.

Mời quý khách truy cập vào trang web: http://quasangtrong.com/ và gọi điện tới hotline: 09 3131 8383 – 024 2244 8383 – 0898 09 8383. Tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và giúp quý khách chọn được món quà ưng ý.

Hân hạnh được phục vụ!