Bệnh viện Quân y 354 là bệnh viện đa khoa thuộc Tổng cục hậu cần Quân đội nhân dân Việt Nam. Bệnh viện được thành lập ngày 27 tháng 5 năm 1949 tại Đại Từ, Thái Nguyên với tiền thân là Quân y xá Trần Quốc Toản

Bệnh viện Quân Y 354 có địa chỉ tại 120 Đốc Ngữ, Vĩnh Phú, Ba Đình, Hà Nội. Bệnh viện Quân Y 354  là một bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức.

Đội ngũ y, bác sỹ của Bệnh viện Đa luôn tận tâm với nghề, họ luôn luôn nghiên cứu ra những phương pháp điều trị tốt nhất hay những phương thuốc giúp hỗ trợ quá trình điều trị hiệu quả. Trong đó, yến sào là thần dược của thiên nhiên giúp cho quá trình hồi phục của bệnh nhân tăng cao. Trong yến sào có chứa khoảng 55% protein không béo cùng 18 loại axit amin cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe cơ thể.

Kính mời Quý khách ghé qua Cửa hàng Yến sào Nutri ngay gần Bệnh viện Quân Y 354 để tìm hiểu thêm về sản phẩm. Cửa hàng Yến sào Nutri có tất cả các loại sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Yến thô nguyên tổ, yến tinh chế, các loại nước yến, súp yến, yến cho gia đình dùng và yến làm quà tặng được thiết kế trong những hộp quà tặng sang trọng, độc đáo.

Với phương châm “Bảo hành Tổ yến đến tận sợi cuối cùng” Quý khách hàng trọn vẹn an tâm về chất lượng yến sào tại đây. Chúng tôi sẵn sàng nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền nếu Quý khách bắt gặp hàng giả, hàng hóa không đạt chuẩn chỉnh.

Ngoài ra, nếu Quý khách đang bận việc không thể ra tận cửa hàng được, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên giao sản phẩm đến tận nơi để Quý khách lựa chọn.

Quý khách có thể truy cập website https://nutri.vn/ để lựa chọn sản phẩm.

Liên hệ qua Hotline: 089 809 8383 để được tư vấn.

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 83 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!