Cua hang tuc pham bo duong nutri vn tren pho nguyen canh chan

Phố Nguyễn Cảnh Chân là một phố nhỏ dài gần 300m thuộc quận Ba Đình. Phố mang tên một danh tướng chống quân Minh đời Hậu Trần trong lịch sử nước ta.

Nguyễn Cảnh Chân là một tướng tài có công phò tá vua Giản Định đánh quân Minh, quân đội sắp giải phóng được Đông Quan thì vua Giản Định nghe lời rèm pha của địch đem chém Nguyễn Cảnh Chân và quốc công Đặng Tất. Nhà Hậu Trần dưới sự lãnh đạo thiếu sáng suốt của Giản Định lại mất đi hai tướng giỏi, thế lực dần dần suy yếu và cuối cùng bị quân Minh đánh bại hoàn toàn năm 1413.

Bị vua nghi ngờ và giết một cách oan uổng  nhưng tấm lòng yêu nước trung quân của vị tướng tài kiệt xuất được lịch sử lưu truyền thiên cổ. Ngày nay, tên của ông được đặt cho nhiều con phố của các tỉnh thành trong cả nước, trong đó có Hà Nội.

Qúy khách đang ở trên phố Nguyễn Cảnh Chân và cần mua các thực phẩm thiên nhiên bổ dưỡng như: yến sào, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nấm… mời quý khach ghé qua cửa hàng Nutri.vn hoặc gọi đến hotline: 09 3131 8383. Tư vấn viên của cửa hàng luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Hân Hạnh được phục vụ!

Nutri.vn – Đồng hành cùng sức khỏe người Việt!