Cua hang nutri.vn ban yen sao nhan sam nam linh chi tren pho nguyen bieu

Phố Nguyễn Biểu mang tên vị tướng nhà Hậu Trần, quê ở làng Bình Hồ, huyện La Sơn, trấn Nghệ An. Ông làm quan đến chức Ngự Sử.  Năm 1413, quân Minh đánh vào Nghệ An, Trùng Quang Đế chạy vào Hóa Châu, sai ông đi sứ giảng hoà. Vua Minh sai quân dọn ra một mâm cỗ chỉ có một cái đầu người luộc chín, ép Nguyễn Biểu ăn để thị oai. Ông ung dung ngồi vào mâm, nói rằng: "Mấy thuở được ăn thịt người phương Bắc”, lấy đũa khoét đôi mắt, chấm muối ăn. Vừa ăn, vừa ngâm bài thơ. Trong chuyến đi sứ này, ông đã bị giết hại. Nhưng tinh thần tự tôn dân tộc và lòng yêu nước nồng nàn của ông mãi được sử sách và con cháu Đại Việt lưu truyền.

Tại thủ đô Hà Nội, tên ông được đặt cho một con phố của quận Ba Đình.  dài 260m, đi từ phố Trấn Vũ tới Phố Phan Đình Phùng, nối đường Hoàng Diệu. Gần ngay trên phố có cửa hàng Nutri.vn. Cửa hàng là điểm đến quen thuộc của khách hàng nội đô khi muốn mua Yến Sào – Nhân Sâm – Nấm Linh Chi.

Mời quý khách đến cửa hàng mua trực tiếp hoặc tìm hiểu các sản phẩm tại của hàng trên trang: https://nutri.vn/ và gọi điện tới hotline: 09 3131 8383 – 024 2244 8383. Tư vấn viên của chúng  tôi luôn sãn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Nutri.vn - Cửa hàng Bán Yến Sào – Nhân Sâm – Nấm Linh Chi Uy Tín – Chất Lượng!