Phố Ông Ích Khiêm thuộc địa bàn quận Ba Đình. Phố chạy từ phía sau Lăng Hồ Chủ tịch tới phố Trần Phú và cắt ngang phố Lê Hồng Phong. Ông  là nhà thơ và võ tướng tài ba dưới thời nhà Nguyễn. Ngay từ nhr ông đã thông minh, chăm học, nhưng cũng rất nghịch ngợm. Khi lớn lên, ngoài tài gồm văn võ, ông còn nổi tiếng là người chính trực, là một vị tướng khẳng khái, mưu lược và biết thương yêu quân sĩ. Tên ông được đặt cho một phố ở Nội đô như sự tôn vinh tinh thần yêu nước, tài năng thao lược và lòng quân ái quốc của ông.

Cua hang ban yen sao nhan sam nam linh chi uy tin tren pho ong ich khiem

Gần phố Ông Ích Khiêm có cửa hàng Nutri.vn là siêu thị yến sào – nhân sâm – nấm linh chi uy tín – chất lượng. Mời quý khách ghé mua trực tiếp hoặc tìm hiểu các sản phẩm tại của hàng trên trang: https://nutri.vn/   và gọi điện tới hotline: 09 3131 8383 – 024 2244 8383. Tư vấn viên của chúng  tôi luôn sãn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Tại cửa hàng có những sản phẩm yến  sào cao cấp, đa dạng như: huyết yến, bạch yến, yến tinh chế, yến nước… cùng các sản phẩm nhân sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc: cao sâm, tinh chất sâm, sâm khô, sâm tươi và các loại nấm linh chi Hàn Quốc. Chắc chắn sẽ làm hài lòng qúy khách.

Rất mong được phục vụ quý khách!

Nutri.vn - Cửa hàng Bán Yến Sào – Nhân Sâm – Nấm Linh Chi Uy Tín – Chất Lượng!