Trường Đại học Tài Chính - Ngân Hàng Hà Nội là một trong những trường đại học uy tín với đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó có một số chuyên gia đầu ngành uy tín.

Trường Đại học Tài chính-Ngân hàng Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động với sứ mệnh của một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực tài chính - ngân hàng có chất lượng cao theo hướng Chuyên ngành - Đa cấp - Liên thông - Hội nhập và nghiên cứu khoa học kinh tế - tài chính phục vụ sự phát triển của đất nước.

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao trong các lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh và Kinh doanh thương mại; nghiên cứu, chuyển giao những thành tựu khoa học về quản trị và kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước; tham gia hoạch định chiến lược, chính sách cho các doanh nghiệp và tổ chức xã hội.

dai hoc tai chinh ngan hang

Cửa hàng Nutri nằm gần Đại học Tài chính – Ngân hàng, cửa hàng hiện đang cung cấp trưng bày một số sản phẩm giỏ quà tết cao cấp sang trọng lịch thiệp, phục vụ quý khách hàng nhân dịp Xuân Kỉ Hợi 2019. Mời quý khách ghé qua cửa hàng Nutri để được phục vụ về các sản phẩm giỏ quà tết, yến sào, nhân sâm, hoặc tìm hiểu thêm trên website : https://nutri.vn  . Liên hệ hotine để được hỗ trợ tư vấn các thông tin về quà tặng sức khỏe, quà tặng Tết : 07 7557 8383 – 09 3131 8383