Cua hang nutri vn dia diem bán to yen sao nhan sam cao cap gan khu do thi nam thang long cipucha

Khu đô thị Nam Thăng Long có tổng diện tích 394,135ha  gồm tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm và giải trí Ciputra Mall, bệnh viện, trường học cùng các dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Khu đô thị là nơi sống sang trọng, đẳng cấp của rất nhiều khách thượng lưu Hà Nội nói riêng và bạn bè trong nước nói chung khi đến với Thủ Đô.

Gần khu đô thị có cửa hàng Nutri.vn. Đâu là địa điểm bán tổ yến – nhân sâm cao cấp và uy tín số một, chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.  Cửa hàng mang đến những tổ yến nguyên chất từ thiên nhiên cùng những sản phẩm nước yến, súp yến, hộp quà tặng yến sào cao cấp, nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, nấm linh chi Hàn Quốc, nấm lim xanh Việt Nam...

Qúy khách có thể ghé mua trực tiếp, vì cửa hàng cách khu đô thị không xa.

Qúy khách có thể mua online truy cập trang:  https://nutri.vn/  để lựa chọn những sản phẩm yêu thích, sau đó gọi điện tới hotline: 09 3131 8383 – 08 9809 8383 – 024 3344 8383.

Hết Lòng Phục Vụ QUÝ KHÁCH LÀ SỨ MỆNH CỦA NUTRI,VN.

 Được chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm sử dụng yến, cách chế biến yến thành những món ăn ngon là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Rất Mong Được Đón Tiếp Quý Khách!

Bảo Hành Tới Khi Sử Dụng Hết.

Giao Sản Phẩm Tận Nơi Theo Yêu Cầu.