Nước yến chưng đường phèn có công dụng giúp bồi bổ và tăng cường sức khoẻ, nhất là đối với trẻ em bị suy dinh dưỡng, người bị bệnh còn ốm yếu hoặc người cao tuổi, cụ thể:

– Rất tốt cho người bị ho thường xuyên, người bị suy nhược cơ thể, yến chưng đường phèn có tác dụng bổ phổi, tiêu đàm trừ ho lâu ngày cực kỳ hiệu quả.

– Đối với phụ nữ, nhất là phụ nữ mới sinh con, sẽ giúp phục hồi sức khoẻ của mẹ một cách nhanh chóng, giảm tình trạng mệt mỏi sau sinh, giúp làm sáng và đẹp da. 

Hệ thống Cửa hàng Yến sào Hà Nội hiện đang là địa chỉ bán Yến sào Uy tín, Chất lượng nhất hiện nay trên toàn quốc. Tại đây có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến huyết thô, Yến huyết tinh chế, Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ và các loại nước yến.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được nhà nước công bố số CB: 1/2016/0312564097 – CBPH và số XNCB: 4393/2016/ATTP.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Cửa hàng Yến sào Hà Nội luôn có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!