Nước yến là dòng sản phẩm được chế biến từ tổ yến khô, đây là dòng sản phẩm vô cùng tiện lợi mà vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng trong từng lọ nước yến. Dòng nước yến cao cấp phải là dòng sản phẩm chuẩn 100% yến, không pha tạp chất, không chất bảo quản và đặc biệt vẫn giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng.

Với phương pháp chưng sợi yến không tan ở nhiệt độ cao được đăng ký độc quyền. Nước yến cao cấp của NutriNest luôn là sản phẩm tiên phong cho dòng nước yến cao cấp KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG CHẤT NGỌT TỔNG HỢP VÀ KHÔNG PHA TẠP CHẤT.

Hệ thống Cửa hàng Yến sào Hà Nội hiện đang là địa chỉ bán Yến sào Uy tín, Chất lượng nhất hiện nay trên toàn quốc. Tại đây có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến huyết thô, Yến huyết tinh chế, Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ và các loại nước yến.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được nhà nước công bố số CB: 1/2016/0312564097 – CBPH và số XNCB: 4393/2016/ATTP.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Cửa hàng Yến sào Hà Nội luôn có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!