Yến vụn hay còn có tên khác là Yến tinh chế sợi ngắn. Vì sao lại có Yến vụn?

Yến vụn được hình thành từ các tổ yến có hình dáng xấu, nhỏ hoặc trong quá trình khai thác, vận chuyển các tổ yến bị vỡ vụn ra sẽ được các công nhân nhặt lông và loại bỏ tạp chất. Sau đó được cho vào khuôn và sấy khô, được bảo quản cẩn thận trong màng bọc thực phẩm nên tuyệt đối an toàn vệ sinh.

Giá trị dinh dưỡng của Yến vụn không hề khác so với các dòng yến tinh chế khác vì cùng xuất phát từ nhà Yến và cùng công đoạn chế biến. Giá thành rẻ hơn nhiều so với dòng yến khác nên phù hợp với nhiều người.

Hệ thống Cửa hàng Yến sào Hà Nội hiện đang là địa chỉ bán Yến sào Uy tín, Chất lượng nhất hiện nay trên toàn quốc. Tại đây có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến huyết thô, Yến huyết tinh chế, Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ và các loại nước yến.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được nhà nước công bố số CB: 1/2016/0312564097 – CBPH và số XNCB: 4393/2016/ATTP.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Cửa hàng Yến sào Hà Nội luôn có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!