Lễ Vu Lan là lễ mang đậm tính chất tâm linh, là dịp để mỗi người con nhớ đến công ơn của cha mẹ mình. Do đó, việc chọn quà tặng gửi đến cha mẹ trong dịp này cũng cần không quá phô trương, một món quà đơn giản nhưng chứa đầy lòng hiếu thảo cũng đã có thể khiến bố mẹ vui lòng.

Nhưng còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể chọn quà tặng mẹ vừa thể hiện được lòng báo hiếu, lại vừa có ý nghĩa thiết thực. Yến sào chính là món quà sức khỏe mà thiên nhiên ban tặng con người. Với 18 loại acid amin và 31 nguyên tố đa vi lượng cần thiết cho cơ thể, yến sào xứng đáng là món quà tặng sức khỏe vô giá khiến cha mẹ bạn hài lòng nhất.

Hệ thống Cửa hàng Yến sào Hà Nội hiện đang là địa chỉ bán Tổ yến, Nước yến uy tín, Chất lượng nhất hiện nay trên toàn quốc. Tại đây có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến huyết thô, Yến huyết tinh chế, Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ và các loại nước yến.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được nhà nước công bố số CB: 1/2016/0312564097 – CBPH và số XNCB: 4393/2016/ATTP.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách liên hệ Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Cửa hàng Yến sào Hà Nội luôn có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!