Yến sào loại thực phẩm được tạo ra từ nước dãi chim yến. Yến sào đã được các nhà khoa học chứng minh về các công dụng của yến sào trong việc cải thiện sức khỏe của con người.

Trong yến sào chứa hàm lượng dinh dưỡng cực lớn: chủ yếu là protein, acid amin và tổng hợp các chất khoáng như: canxi, magie, sắt, photpho,…

Có thể nói, yến sào là loại thực phẩm cực bổ và nhiều dưỡng chất. Nếu xây dựng được chế độ ăn yến sào đúng mực, phù hợp thể trạng của cơ thể thì hiệu quả nó mang lại sẽ rất tuyệt vời. 

Hệ thống Cửa hàng Nutri hiện đang đứng trong TOP 10 địa chỉ bán Tổ yến, Nước yến, Đông trùng Hạ thảo, Nhân sâm Hàn Quốc uy tín, Chất lượng nhất hiện nay trên toàn quốc. Hệ thống Cửa hàng Yến sào Nutri luôn lọt TOP tìm kiếm trên google.

Các sản phẩm Yến tổ đều có số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD và đạt chuẩn Quốc tế HACCP đối với dòng Nước yến.

Các sản phẩm Đông trùng Hạ thảo, Nhân sâm Hàn Quốc đều có chứng nhận Quốc tế HACCP.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Hệ thống Cửa hàng Nutri luôn có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!