Hồng yến là loại tổ yến quý hiếm, có giá trị kinh tế và dinh dưỡng cao hơn tổ yến trắng. Hồng yến chỉ chiếm số lượng ít trên thị trường, giá thành cao, ít người tiêu dùng biết đến.

Tổ yến có màu hồng cam và có thể thay đổi màu sắc từ vỏ quýt đến màu vàng lòng đỏ (màu này là do sự hấp thụ oxit sắt và khoáng vi lượng từ từ tổ chim yến, cũng như sự tương tác của nước bọt và khoáng chất của chim yến trong tổ,…). Ngoài ra hồng yến có màu sắc không đều nhau, các sợi màu hồng cam xen kẽ nhau rất tự nhiên.

Hệ thống cửa hàng Nutri có những sản phẩm: yến sào, nước yến, nhân sâm, hồng sâm, an cung, đông trùng hạ thảo, bổ gan, bổ não,… chính hãng chuẩn chất lượng. Cửa hàng cam kết nếu Quý khách phát hiện hàng giả hàng kém chất lượng cửa hàng sẽ hoàn lại tiền và chịu trách nhiệm trước phát luật.

Hệ thống Cửa hàng Nutri hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào – Nhân sâm – Đông trùng hạ thảo tốt nhất hiện nay trên cả nước. Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM” Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật..

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 039 339 8383, Fanpage: NUTRI và Facebook Yến Sào Hà Đông để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

ĐỊA CHỈ: 214 PHÙNG HƯNG, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!