Tổ yến thô là một sản phẩm được sản xuất từ những tổ yến của chim yến, chưa qua bất kỳ xử lý nào. Tổ yến thô có một màu sắc trắng tinh khiết và có chứa nhiều dưỡng chất quý giá như đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất. Tổ yến thô được coi là một loại thực phẩm chức năng quý giá với nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người.

Tổ yến là một sản phẩm tự nhiên được chim yến xây dựng bằng nước bọt được chúng sản xuất từ tuyến nước bọt của cơ thể mình. Tổ yến chứa nhiều dưỡng chất quý giá và có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, tổ yến thô chưa qua bất kỳ xử lý nào, nên phải được lọc bỏ tạp chất và bảo quản đúng cách để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm.

ĐỊA CHỈ MUA YẾN SÀO, NƯỚC YẾN UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Tổ yến thô loại 1, Tổ yến tinh chế, Tổ yến rút lông (yến sơ chế), Hồng yến, Yến huyết, Nước yến, Hộp quà Nước yến, Nước yến trẻ em, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến chưng sẵn đậm đặc không đường, Yến tươi…

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Các sản phẩm Nước yến tại Yến sào Hà Nội đều đạt chuẩn Quốc tế HACCP, còn các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!