Tổ yến rút lông xuất khẩu được làm ra từ những tổ yến thượng hạng, cực kì ít lông và bụi bẩn, dai và gần như không có vụn (hay gọi là sơ mướp) mà chỉ có mảng sợi đến 95%.Rút lông khô là phương pháp rút lông không cần nước được xử lý bởi những người thợ khéo léo, có tay nghề cao, phải sử dụng kính lúp để soi mới rút được những sợi lông tơ mỏng hơn sợi chỉ và những hạt bụi nhỏ có trong tổ.

Tổ yến rút lông khô đạt chuẩn xuất khẩu gần như giữ lại nguyên vẹn hình dáng ban đầu bao gồm cả chân tổ yến

Mùi vị và dinh dưỡng của tổ cũng được giữ nguyên như tổ yến nguyên thủy, sợi yến dai và thơm ngon. Khi ngâm trong nước, tổ sẽ nở nhiều gấp 3 – 4 lần so với lúc khô.

ĐỊA CHỈ MUA YẾN SÀO, NƯỚC YẾN UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Tổ yến thô loại 1, Tổ yến tinh chế, Tổ yến rút lông (yến sơ chế), Hồng yến, Yến huyết, Nước yến, Hộp quà Nước yến, Nước yến trẻ em, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến chưng sẵn đậm đặc không đường, Yến tươi…

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Các sản phẩm Nước yến tại Yến sào Hà Nội đều đạt chuẩn Quốc tế HACCP, còn các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!