Yến sào và nhân sâm đều là những loại thực phẩm được coi là quý giá và có tác dụng tốt cho sức khỏe. Khi kết hợp với nhau, chúng có thể tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Yến sào và nhân sâm đều chứa nhiều chất dinh dưỡng và các chất chống oxy hóa quan trọng, giúp cải thiện chức năng miễn dịch và chống lại sự tổn hại của các gốc tự do trong cơ thể.

Nhân sâm chứa saponin và polysaccharides, giúp tăng cường chức năng miễn dịch, tăng cường sức khỏe và giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng. Ngoài ra, nhân sâm cũng có tác dụng tăng cường sức khỏe tâm lý và giảm stress.

Yến sào chứa nhiều protein, collagen, sắt, canxi và các vitamin và khoáng chất quan trọng khác, giúp tăng cường sức khỏe và chống lại các tình trạng bệnh lý liên quan đến hệ thống miễn dịch.

Khi kết hợp tạo thành Nước yến sào nhân sâm chúng có thể tăng cường tác dụng của nhau, giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến hệ thống miễn dịch, chẳng hạn như bệnh ung thư, viêm khớp và bệnh tim mạch.

ĐỊA CHỈ MUA YẾN SÀO, NƯỚC YẾN UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Tổ yến thô loại 1, Tổ yến tinh chế, Tổ yến rút lông (yến sơ chế), Hồng yến, Yến huyết, Nước yến, Hộp quà Nước yến, Nước yến trẻ em, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến chưng sẵn đậm đặc không đường, Yến tươi…

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Các sản phẩm Nước yến tại Yến sào Hà Nội đều đạt chuẩn Quốc tế HACCP, còn các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!