Nước hồng sâm là một loại thực phẩm chức năng được làm từ rễ hồng sâm và thường được sử dụng để bồi bổ sức khỏe và tăng cường miễn dịch cho cơ thể. 

Nước Hồng sâm trẻ em 6-13 tuổi là giải pháp tuyệt vời cho trẻ biếng ăn .Hồng sâm baby thành phần chính gồm: Tinh chất hồng sâm 10%.Thành phần phụ : nhung hươu , mật ong, đương quy , canxi, mật ong, các loại vitamin D3, B2, C… và khoáng chất thiết yếu khác… do đó mà hồng sâm trẻ em 6-13 tuổi có nhiều công dụng rất tốt cho bé nhất là với những trẻ biếng ăn và gầy yếu và hay ốm vặt.

ĐỊA CHỈ MUA NHÂN SÂM UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Nhân sâm tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Sâm tươi, Cao Hồng sâm, Tinh chất Hồng sâm, Nước hồng sâm trẻ em, Sâm tẩm mật ong…

Tất cả các sản phẩm tại Hệ thống Cửa hàng cung cấp đều đã được chứng nhận là sản phẩm đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng và có tem bảo hành sản phẩm.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!