Tổ yến vụn Nha Trang chứa nhiều protein, là thành phần cần thiết để xây dựng và duy trì các mô cơ, tăng cường sức khỏe của hệ thần kinh và hệ miễn dịch, và tham gia vào quá trình tái tạo tế bào. Tổ yến vụn Nha Trang cung cấp một loạt các khoáng chất như canxi, sắt, kali và natri. Các khoáng chất này đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và duy trì sức khỏe của xương, hệ tuần hoàn, cân bằng nước và điện giải trong cơ thể. Tổ yến vụn Nha Trang cung cấp các axit amin cần thiết cho cơ thể, là các "khối xây dựng" cho việc tổng hợp protein. Các axit amin này có thể hỗ trợ quá trình tăng cường sức khỏe, phục hồi cơ bắp và tăng cường chức năng não. Tổ yến vụn Nha Trang cũng chứa một lượng nhất định collagen, một loại protein có vai trò quan trọng trong việc duy trì sự đàn hồi, độ ẩm và độ săn chắc của da, tóc và móng.

ĐỊA CHỈ MUA YẾN SÀO, NƯỚC YẾN UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Tổ yến thô loại 1, Tổ yến tinh chế, Tổ yến rút lông (yến sơ chế), Hồng yến, Yến huyết, Nước yến, Hộp quà Nước yến, Nước yến trẻ em, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến chưng sẵn đậm đặc không đường, Yến tươi…

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Các sản phẩm Nước yến tại Yến sào Hà Nội đều đạt chuẩn Quốc tế HACCP, còn các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!