Yến sào được cho là có nhiều tác dụng có lợi đối với sức khỏe trẻ em. Yến sào là một nguồn cung cấp dồi dào protein, collagen, axit amin và các khoáng chất quan trọng như canxi, sắt và kẽm. Những dưỡng chất này là cần thiết để phát triển xương, cơ bắp và hệ thần kinh của trẻ em. Yến sào chứa các chất chống oxy hóa và dưỡng chất hỗ trợ hệ miễn dịch. Điều này có thể giúp trẻ em có một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ, giảm nguy cơ mắc các bệnh và tăng khả năng đối phó với các tác nhân gây bệnh. Các thành phần trong yến sào như protein và axit amin có thể hỗ trợ phát triển trí não và chức năng thần kinh ở trẻ em. Điều này có thể giúp cải thiện tư duy, trí tuệ và khả năng học tập của trẻ. Yến sào được cho là có tác động dịu nhẹ trên đường hô hấp, có thể làm giảm ho và các triệu chứng viêm họng ở trẻ em.

ĐỊA CHỈ MUA YẾN SÀO, NƯỚC YẾN UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Tổ yến thô loại 1, Tổ yến tinh chế, Tổ yến rút lông (yến sơ chế), Hồng yến, Yến huyết, Nước yến, Hộp quà Nước yến, Nước yến trẻ em, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến chưng sẵn đậm đặc không đường, Yến tươi…

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Các sản phẩm Nước yến tại Yến sào Hà Nội đều đạt chuẩn Quốc tế HACCP, còn các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!