Yến sào được cho là có một số lợi ích liên quan đến tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngủ ngon giấc, bổ não và đào thải độc tố.

  1. Protein: Yến sào là nguồn protein chất lượng cao, chứa tất cả các axit amin cần thiết cho cơ thể. Protein là thành phần quan trọng để xây dựng và sửa chữa các tế bào, cơ bắp, da, tóc và móng.
  2. Vitamin: Yến sào chứa các loại vitamin như vitamin A, vitamin B, vitamin D và vitamin E. Các vitamin này đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và duy trì chức năng của cơ thể, bao gồm hệ thần kinh, mắt, da và hệ miễn dịch.
  3. Khoáng chất: Yến sào chứa nhiều khoáng chất như canxi, sắt, kali, kẽm và các khoáng chất vi lượng khác. Những khoáng chất này là yếu tố cần thiết cho sự phát triển và duy trì cấu trúc xương, chức năng cơ bắp, hoạt động enzyme và cân bằng nước và điện giải trong cơ thể.
  4. Chất chống oxi hóa: Yến sào chứa các chất chống oxi hóa như selen và các loại vitamin chống oxi hóa. Chất chống oxi hóa giúp bảo vệ tế bào khỏi sự tổn thương do các gốc tự do và có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan đến oxi hóa.
  5. Acid amin: Yến sào cung cấp một phạm vi rộng các acid amin, bao gồm cả các axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được. Acid amin là thành phần cần thiết để tạo ra protein và hỗ trợ các chức năng cơ bản của cơ thể.

ĐỊA CHỈ MUA YẾN SÀO, NƯỚC YẾN, NHÂN SÂM HÀN QUỐC UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Tổ yến thô loại 1, Tổ yến tinh chế, Tổ yến rút lông (yến sơ chế), Hồng yến, Yến huyết, Nước yến, Hộp quà Nước yến, Nước yến trẻ em, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến chưng sẵn đậm đặc không đường, Yến tươi, Nhân sâm Hàn Quốc…

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!