Nước yến chưng đường phèn với 50% sợi yến tươi là một loại nước yến được chế biến bằng cách sử dụng đường phèn, một loại đường tự nhiên có nguồn gốc từ cây mía. Đường phèn được cho là có một số lợi ích cho sức khỏe, và khi kết hợp với nước yến, có thể có tác dụng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch. 

  1. Nước yến: Như đã đề cập trước đó, nước yến tinh chế có chứa nhiều dưỡng chất, bao gồm protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất, có thể cung cấp sự hỗ trợ cho hệ miễn dịch.
  2. Đường phèn: Đường phèn là một loại đường tự nhiên, không trải qua quá trình tinh lọc hoặc chế biến hoá học như đường trắng thông thường. Nó chứa các chất chống oxi hóa và các chất dinh dưỡng như kali, magiê và canxi. Đường phèn cũng được cho là có tác dụng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch.

Kết hợp nước yến với đường phèn có thể tạo ra một loại nước yến chưng đường phèn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch. Các chất chống oxi hóa có trong đường phèn có thể giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương do gốc tự do và hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào miễn dịch. Ngoài ra, việc kết hợp đường phèn cung cấp thêm các chất dinh dưỡng như kali, magiê và canxi, có thể hỗ trợ cơ thể trong việc duy trì sự hoạt động bình thường của hệ miễn dịch.

ĐỊA CHỈ MUA YẾN SÀO, NƯỚC YẾN, NHÂN SÂM HÀN QUỐC UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Tổ yến thô loại 1, Tổ yến tinh chế, Tổ yến rút lông (yến sơ chế), Hồng yến, Yến huyết, Nước yến, Hộp quà Nước yến, Nước yến trẻ em, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến chưng sẵn đậm đặc không đường, Yến tươi, Nhân sâm Hàn Quốc…

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!