Yến sào là một món ăn được coi là chứa nhiều chất dinh dưỡng và có thể giúp cơ thể khỏe mạnh. Yến sào là Tổ chim yến và nó được coi là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng quý giá.

Yến sào chứa nhiều protein, collagen, axit amin, vitamin và khoáng chất. Protein là một thành phần quan trọng của cơ thể, giúp xây dựng và sửa chữa các tế bào. Collagen giúp duy trì sự đàn hồi của da, tóc, móng và cấu trúc khớp. Axit amin cần thiết là các "thành viên xây dựng" của protein và tham gia vào nhiều quá trình sinh hóa trong cơ thể.

Ngoài ra, yến sào cũng là một nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất quan trọng như vitamin A, E, canxi, sắt và kẽm. Vitamin A có vai trò quan trọng trong sự phát triển và bảo vệ mắt, da và hệ miễn dịch. Vitamin E là một chất chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào khỏi sự tổn thương do gốc tự do. Canxi và sắt là những khoáng chất cần thiết cho sự phát triển xương, răng và chức năng cơ thể. Kẽm tham gia vào quá trình chuyển hóa chất và hỗ trợ hệ miễn dịch.

ĐỊA CHỈ MUA YẾN SÀO, NƯỚC YẾN, NHÂN SÂM HÀN QUỐC UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Tổ yến thô loại 1, Tổ yến tinh chế, Tổ yến rút lông (yến sơ chế), Hồng yến, Yến huyết, Nước yến, Hộp quà Nước yến, Nước yến trẻ em, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến chưng sẵn đậm đặc không đường, Yến tươi, Nhân sâm Hàn Quốc…

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!