Yến sào chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như protein, carbohydrate, chất béo, vitamin và khoáng chất. Dưới đây là một số chi tiết về các chất dinh dưỡng này trong yến sào:

  1. Protein: Yến sào là một nguồn protein giàu giá trị. Protein là thành phần cần thiết để xây dựng và sửa chữa cơ bắp, các mô và tế bào trong cơ thể. Nó cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa, hệ miễn dịch và tổng hợp hormone.
  2. Carbohydrate: Yến sào cung cấp một lượng nhất định carbohydrate. Carbohydrate là nguồn năng lượng chính cho cơ thể và cung cấp glucose, là nguồn năng lượng cần thiết cho hoạt động hàng ngày.
  3. Chất béo: Yến sào cung cấp một lượng nhỏ chất béo. Chất béo là nguồn năng lượng dự trữ và cung cấp axit béo cần thiết cho quá trình chuyển hóa và chức năng cơ thể.
  4. Vitamin và khoáng chất: Yến sào cung cấp một số vitamin như vitamin A, B, D và E, cùng với các khoáng chất như sắt, canxi và kẽm. Những chất này đóng vai trò quan trọng trong nhiều quá trình sinh tổng hợp, chức năng miễn dịch, sự phát triển và duy trì sức khỏe chung của cơ thể.

ĐỊA CHỈ MUA YẾN SÀO, NƯỚC YẾN, NHÂN SÂM HÀN QUỐC UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Tổ yến thô loại 1, Tổ yến tinh chế, Tổ yến rút lông (yến sơ chế), Hồng yến, Yến huyết, Nước yến, Hộp quà Nước yến, Nước yến trẻ em, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến chưng sẵn đậm đặc không đường, Yến tươi, Nhân sâm Hàn Quốc…

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!