Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo là một loại sản phẩm được làm từ đông trùng hạ thảo (Cordyceps sinensis) và sâm hàn quốc. Đông trùng hạ thảo là một loại nấm tự nhiên có giá trị dinh dưỡng cao và được coi là một loại thảo dược quý hiếm trong y học truyền thống.

Đông trùng hạ thảo được tìm thấy trong một số vùng núi cao ở Trung Quốc và các nước lân cận. Nó được hình thành khi một loài sâu nguyên thủy bị nhiễm nấm đặc biệt và sau đó nấm phát triển từ trong cơ thể con sâu đó. Đông trùng hạ thảo có chứa các dưỡng chất quan trọng bao gồm axit amin, vitamin, khoáng chất và các hợp chất sinh học có tác dụng tăng cường sức khỏe và hỗ trợ chức năng miễn dịch.

Sâm Hàn Quốc, như đã đề cập ở trên, là một loại thảo dược quý hiếm có tên khoa học là Panax ginseng. Nó được sử dụng trong y học truyền thống để tăng cường sức khỏe tổng thể, cải thiện sức đề kháng, giảm căng thẳng và tăng cường năng lượng.

Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo kết hợp các thành phần của đông trùng hạ thảo và sâm Hàn Quốc nhằm tạo ra một sản phẩm có tính bổ dưỡng cao và có thể hỗ trợ sức khỏe tổng thể.

 ĐỊA CHỈ MUA NHÂN SÂM HÀN QUỐC UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Nhân sâm tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Sâm tươi, Cao Hồng sâm, Tinh chất Hồng sâm, Nước hồng sâm trẻ em, Sâm tẩm mật ong…

Tất cả các sản phẩm tại Hệ thống Cửa hàng cung cấp đều đã được chứng nhận là sản phẩm đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng và có tem bảo hành sản phẩm.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!