Yến sào chứa nhiều dưỡng chất quý giá giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng.

Cụ thể, yến sào cung cấp:

  1. Protein chất lượng cao: Yến sào chứa đầy đủ các loại axit amin thiết yếu, giúp cơ thể tái tạo và phát triển tế bào một cách hiệu quả.
  2. Các vitamin và khoáng chất: Yến sào giàu vitamin A, vitamin B, vitamin C, sắt, đồng, kẽm và nhiều khoáng chất khác rất cần thiết cho sự phát triển và chức năng của cơ thể.
  3. Chất chống oxy hóa: Yến sào chứa các chất như sialic acid, glucosamine, chondroitin sulfate có tác dụng chống oxy hóa mạnh, bảo vệ tế bào khỏi tổn thương.
  4. Acid béo không bão hòa: Yến sào cung cấp các acid béo chưa bão hòa giúp duy trì sự khỏe mạnh của tế bào và các cơ quan.

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo của các dưỡng chất này, yến sào trở thành một thực phẩm bổ dưỡng toàn diện, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, đề kháng tốt và phòng ngừa nhiều bệnh tật.

ĐỊA CHỈ MUA YẾN SÀO, NƯỚC YẾN, NHÂN SÂM HÀN QUỐC UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Tổ yến thô loại 1, Tổ yến tinh chế, Tổ yến rút lông (yến sơ chế), Hồng yến, Yến huyết, Nước yến, Hộp quà Nước yến, Nước yến trẻ em, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến chưng sẵn đậm đặc không đường, Yến tươi, Nhân sâm Hàn Quốc…

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!