Nhân sâm Hàn Quốc thực sự chứa nhiều thành phần dinh dưỡng độc đáo và quý giá. Dưới đây là một số ví dụ về những thành phần dinh dưỡng nổi bật trong nhân sâm Hàn Quốc:

  1. Saponin: Đây là một nhóm hợp chất có nhiều tác dụng sinh học tốt cho sức khỏe, như tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, chống viêm.
  2. Polysaccharide: Các polysaccharide trong nhân sâm có khả năng điều hòa hệ thống miễn dịch, cải thiện hoạt động của tế bào.
  3. Ginsenosides: Đây là một nhóm hợp chất steroid glycosid độc đáo, được cho là thành phần chính tạo nên các tác dụng dược lý của nhân sâm.
  4. Vitamin và khoáng chất: Nhân sâm chứa nhiều vitamin như vitamin C, B1, B2, E và các khoáng chất như sắt, calci, magie, kẽm.
  5. Axit amin: Nhân sâm có hàm lượng axit amin cao, bao gồm cả những axit amin thiết yếu cần thiết cho cơ thể.

Những thành phần dinh dưỡng độc đáo này khiến nhân sâm Hàn Quốc trở thành một trong những loại thảo dược quý hiếm và tuyệt vời nhất, có khả năng bổ sung dinh dưỡng toàn diện, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng một cách hiệu quả.

 ĐỊA CHỈ MUA NHÂN SÂM HÀN QUỐC UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng WELL.vn hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Nhân sâm tốt nhất hiện nay trên cả nước và luôn đứng TOP tìm kiếm trên Google. Tại Cửa hàng có tất cả các sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Sâm tươi, Cao Hồng sâm, Tinh chất Hồng sâm, Nước hồng sâm trẻ em, Sâm tẩm mật ong…

Tất cả các sản phẩm tại Hệ thống Cửa hàng cung cấp đều đã được chứng nhận là sản phẩm đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng và có tem bảo hành sản phẩm.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline  &Zalo: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://well.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!