Khoa nội thần kinh – Bệnh viện 103 với chức năng nhiệm vụ là: Giảng dạy về chuyên ngành Thần kinh và Tâm thần;  Điều trị các bệnh nhân thần kinh và tâm thần; Nghiên cứu và phát triển khoa học Chuyên ngành Thần kinh và Tâm thần.

Đội y, bác sỹ của Khoa nội thần kinh luôn tận tâm với nghề, họ luôn luôn nghiên cứu ra những phương pháp điều trị tốt nhất hay những phương thuốc giúp hỗ trợ quá trình điều trị hiệu quả. Trong đó, yến sào là thần dược của thiên nhiên giúp cho quá trình hồi phục của bệnh nhân tăng cao.

Trong yến sào có chứa khoảng 55% protein không béo cùng 18 loại axit amin cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe cơ thể. Với hàm lượng 4,57% Glutamic acid và 1,43% Alamine có trong tổ yến giúp ngăn ngừa và chữa trị các triệu chứng suy nhược thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra, trong tổ yến còn chứa 0,7% Phenylolanine giúp bồi bổ não, tăng trí nhớ.

Kính mời Quý khách ghé qua Cửa hàng Yến sào Hà Nội ngay gần Khoa nội thần kinh để tìm hiểu thêm về sản phẩm. Cửa hàng Yến sào Hà nội có tất cả các loại sản phẩm mà Quý khách đang tìm kiếm như: Yến thô nguyên tổ, yến tinh chế, các loại nước yến, súp yến, yến cho gia đình dùng và yến làm quà tặng được thiết kế trong những hộp quà tặng sang trọng, độc đáo.

Với phương châm “Bảo hành Tổ yến đến tận sợi cuối cùng” Quý khách hàng trọn vẹn an tâm về chất lượng yến sào tại đây. Chúng tôi sẵn sàng nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền nếu Quý khách bắt gặp hàng giả, hàng hóa không đạt chuẩn chỉnh.

Ngoài ra, nếu Quý khách đang bận việc không thể ra tận cửa hàng được, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên giao sản phẩm đến tận nơi để Quý khách lựa chọn.

Quý khách có thể truy cập website https://yensaohanoi.com/ để lựa chọn sản phẩm.

Liên hệ qua Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 214 Phùng Hưng, Hà Đông.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!