Nếu bạn không có thời gian để chưng yến thì Nước yến sào là lựa chọn hàng đầu. Nước yến sào không chỉ tiện dụng mà còn là món ăn bổ dưỡng cho tất cả mọi người. Hiện nay, có rất nhiều loại nước yến sào và tỷ lệ % yến sào phù hợp dành cho mọi đối tượng như: người già, trẻ em, người ăn kiêng, tiểu đường, phụ nữ cần dưỡng da, tăng cường sinh lý cho nam giới,…

NutriNest – Nhà nuôi yến lấy tổ đầu tiên tại Việt Nam hiện đang là thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc. Với công nghệ tiên tiến, hiện đại đã cho ra đời nhiều loại Nước yến nguyên chất và hoàn toàn không có chất bảo quản.

Yến sào Hà Nội đang là Đại lý phân phối chính thức các dòng Nước yến của NutriNest. Tại cửa hàng có tất cả các mặt hàng mà Quý khách đang tìm kiếm: Yến chưng sẵn nguyên tổ, yến chưng đậm đặc không đường, yến nước, yến chưng cho người tiểu đường; Yến tinh chế nguyên tổ, yến tinh chế cao cấp, yến tinh chế loại 1, yến tinh chế sợi vụn, yến thô, yến cho trẻ em,…

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, mời Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ hoặc gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Với phương châm “Bảo hành Nước yến đến tận giọt cuối cùng” Quý khách hàng trọn vẹn an tâm về chất lượng yến sào tại đây.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!