Yến sào NutriNest – Sản phẩm của Công ty nuôi yến đầu tiên tại Việt Nam từ lâu đã được biết đến là loại yến sào có dinh dưỡng vượt trội, tổ to và đẹp hơn các dòng sản phẩm yến sào khác trên thị trường.

Yến sào NutriNest được lựa chọn đầu vào rất kỹ càng, được xử lý lông và các tạp chất qua bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề trên 3 năm kinh nghiệm. Sau khi làm sạch lông, sản phẩm được sấy khô tuyệt đối và tiệt trùng khi đóng gói để đảm bảo an toàn vệ sinh và giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng. Sản phẩm được đóng gói trong hộp sơn mài thiết kế sang trọng và mang đậm tính mỹ thuật truyền thống Việt Nam.

Hiện tại, Cửa hàng có tất cả các dòng sản phẩm Yến sào NutriNest mà Quý khách đang tìm kiếm như: Yến thô, Yến tinh chế nguyên tổ,…

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, được bảo hành sản phẩm, kính mời Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Yến sào Hà Nội có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!