Nhiều người thường thắc mắc rằng: “Bé 1 tuổi đã ăn được yến sào chưa? Và ăn với liều lượng là bao nhiêu?”

Hệ thống Cửa hàng Yến sào Hà Nội xin giải đáp thắc mắc trên như sau:

Yến sào có thể gọi là nguồn dinh dưỡng được nuôi nấng bởi mẹ thiên nhiên nên hoàn toàn có lợi cho sức khỏe của tất cả mọi người đặc biệt là người già và trẻ nhỏ, những người suy nhược cơ thể. Trên thực tế, bé ở độ tuổi ăn dặm từ tháng thứ 7 trở đi là có thể ăn được yến sào. Tuy nhiên, tùy vào lứa tuổi mà nên cho bé ăn nhiều hay ít.

Yến sào chứa 18 loại acid amin và hơn 31 nguyên tố đa vi lượng cần thiết cho cơ thể nên khi cho bé 1 tuổi dùng yến sào mẹ nên cho bé ăn với số lượng ít và 1 tuần chỉ nên ăn 2 lần, mỗi lần 1 lọ nước yến Babi Bird của NutriNest – sản phẩm dành riêng cho bé.  

Yến sào Hà Nội hiện nay đang là Hệ thống Cửa hàng Yến sào uy tín nhất hiện nay trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Đại lý Yến sào NutriNest có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!