Yến sào là một thực phẩm bổ dưỡng từ thiên nhiên rất có ích cho sức khỏe của người sử dụng đặc biệt là trẻ em. Để yến sào có thể đạt lợi ích tối đa thì cách cho trẻ ăn yến sào là một điều quan trọng. Các mẹ cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về cách cho trẻ ăn yến sào đúng cách để yến sào có thể phát huy hết công dụng của nó

  • Đối với trẻ dưới 1 tuổi: Ở giai đoạn này mẹ chỉ bổ sung 1 lượng yến sào rất nhỏ cho trẻ từ khi 7 tháng trở đi. Mỗi lần chỉ nên cho bé ăn khoảng 1 thìa canh yến sào và tuần ăn tối đa 2 lần thôi.
  • Trẻ từ 1-2 tuổi: Đến giai đoạn này mẹ có thể tăng lượng yến sào lên cho bé đến 1-2gr mỗi lần và có thể tăng lên đến 3 lần/tuần.
  • Trẻ từ 3-10 tuổi: Đây là giai đoạn quan trọng trong việc phát trí tuệ cũng như sức khỏe của trẻ nên tổ yến sẽ rất cần thiết. Mẹ mỗi lần cho bé ăn từ 2-3g và 3 lần/tuần.

Hệ thống Cửa hàng Yến sào Hà Nội hiện đang là địa chỉ bán Yến sào Uy tín, Chất lượng nhất hiện nay trên toàn quốc. Tại đây có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ và các loại nước yến.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm, được cấp giấy chứng nhận của Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Cửa hàng Yến sào Hà Nội luôn có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!